Bảo mẫu 21 tuổi đánh dập gan, phổi khiến bé gái 1 tuổi tử vong

Cô gái 21 tuổi hiện bị cơ quan chức năng tạm giữ hình sự để điều tra về vụ việc.

Ngày 31/5, Cơ quan Công an quận Bình Tân, TP.HCM thông tin về vụ việc bé gái 1 tuổi tử vong, nghi do bị người giữ trẻ đánh dập gan, phổi. Theo đó, cơ quan này đã tạm giam giữ hình sự đối tượng Hứa Thị Kim Trang (21 tuổi) - người giữ bé gái đã tử vong, để điều tra về tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra ban đầu, Kim Trang nhận giữ con cho một người phụ nữ 37 tuổi. Mẹ bé là công nhân tại Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam. Bảo mẫu nhận nhiệm vụ giữ em trong khoảng thời gian từ sáng đến chiều.

Sáng ngày 27/5, mẹ em bé đến gửi con như thường lệ. Đến trưa, công nhân này nhận được cuộc gọi của Kim Trang với nội dung thông báo: "Bé ho, ọc sữa, đang tím tái".

Người mẹ này đã tức tốc chạy về, đưa con mình vào bệnh viện để cấp cứu. Nhưng các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, bé gái đã tử vong trước đó.

bao mau 21 tuoi danh dap gan phoi khien be gai 1 tuoi tu vong - anh 0
Nơi bé gái được trông giữ (Ảnh: Nhật Vy)

Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác định bé gái bị đa chấn thương vùng bụng, dập gan và phổi... Sau đó, cơ quan chức năng đã ra quyết định triệu tập Hứa Thị Kim Trang vì nghi bé gái bị bảo mẫu bạo hành.

Lời khai ban đầu, Trang xác nhận vì bé ho, ọc sữa khiến cô tức giận nên đã đánh vào bụng bé. Một lúc sau, bé gái tím tái, cô rất sợ hãi và lập tức gọi cho mẹ của nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra về vụ việc.

Đau lòng vụ bé gái tử vong trong phòng trọ, nghi bị mẹ ruột sát hại rồi tự tử

Đôi vợ chồng cùng hai con nhỏ tử vong trong căn hộ chung cư ở Hà Nội

Một nhà dân ở Hà Nội bị rơi thang máy, hai người tử vong

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ