Logo VieZ

Báo động tình trạng sức khỏe Kim Duyên tại Miss Supranational

Huỳnh|

Đại diện Lào đăng tải bức ảnh Kim Duyên đang trong tình trạng sốt li bì, phải dán hạ sốt.

Mới đây, Kim Duyên khiến người hâm mộ lo lắng trước hình ảnh tiết lộ tình trạng sức khỏe bất ổn. Theo đó, đại diện Lào tại đã đăng tải bức ảnh Kim Duyên đang trong tình trạng sốt li bì, phải dán hạ sốt trên story cá nhân. Người đẹp đến từ Lào chia sẻ: "Help! A crazy woman is sleeping on my bed" (tạm dịch: Cô ấy đang mê sảng trên giường của tôi). 

bao dong tinh trang suc khoe kim duyen tai miss supranational - anh 0

Có thể cho lịch trình hoạt động những ngày qua dày đặc nên khiến cho đại diện Việt Nam gặp vấn đề về sức khỏe. Trên trang cá nhân, Kim Duyên cũng đã cập nhật tình trạng sức khỏe có cải thiện nhờ sự hỗ trợ của thuốc y tế mang theo. 

Bức ảnh khiến người hâm mộ nước nhà lo ngại, nhiều người đứng ra kêu gọi ủng hộ Kim Duyên trước hành trình đầy khó khăn tại Miss Supranational. Trước đó, nàng hậu đã phải đối diện với sự tấn công của dư luận trước phần thi Miss Supra Chat vòng 2 khi trả lời sai kiến thức cơ bản trước câu hỏi của MC.

bao dong tinh trang suc khoe kim duyen tai miss supranational - anh 0

Theo cập nhật mới, tình hình sức khỏe của Kim Duyên đã có phần ổn định. Người đẹp cùng các đại diện khác thức sớm và bắt đầu các hoạt động cho ngày hôm nay một cách đầy phấn khởi. 

Sau khi lọt vào Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi phụ Supra Model (Người đẹp Thời trang), Kim Duyên được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện ở phần thi phụ Miss Elegance - Người đẹp Thanh lịch. Tuy nhiên, dù  đã thể hiện khá ấn tượng nhưng đại diện Việt Nam lại không có tên trong Top 15 cô gái nổi bật nhất phần thi này.

bao dong tinh trang suc khoe kim duyen tai miss supranational - anh 0
bao dong tinh trang suc khoe kim duyen tai miss supranational - anh 0

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại thành phố Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc. Cô nàng sẽ tiếp tục tham dự tại Miss Supranational 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ