Bảng F bất ổn của 3 mùa 'Rap Việt': Năm nào cũng là 'bảng tử thần'

Bằng một cách ngẫu nhiên, bảng F của "Rap Việt" các mùa lúc nào cũng là những cuộc đối đầu đầy căng thẳng của các nón vàng.

Bảng F luôn là một bảng đấu đầy hấp dẫn của các mùa Rap Việt. Ở hai mùa đầu tiên, cách lựa chọn tương đối "may rủi". 

Cũng vì sự may rủi này, ở mùa 1, bảng F là nơi hội tụ đến 8 chiếc nón vàng. HLV Karik miêu tả bảng F năm đó là "cực căng" với 3 cái tên đều nhận được nón vàng tại Rap Việt mùa 1.

bang f bat on cua 3 mua rap viet nam nao cung la bang tu than - anh 0
Bảng đấu "gây sốc" một thời với nhiều khán giả.

Trong số đó, Ricky Star được 4 chiếc nón ở vòng 1 và chiếc nón của HLV Karik ở vòng 2. R.I.C lại là chủ nhân chiếc nón vàng đội HLV Suboi tại vòng 2. Trong khi đó, Lăng LD nhận nón vàng từ giám khảo Rhymastic ở vòng 3.

Cân sức, cân tài nhưng cuối cùng cả 2 giám khảo đã quyết định người chiến thắng vòng này chính là Ricky Star sau màn đối đầu 8 bars đầy căng thẳng với người đàn em thuộc tổ đội OTĐ là Lăng LD. Sau đó, Lăng LD được cứu bằng chiếc nón vàng để tiến vào chung kết. 

Ở mùa 2, ở bảng đấu F là sự xuất hiện của những cái tên đầy năng lượng như Seachains với 4 chiếc nón vàng ở vòng 1, Lil Wuyn với 1 chiếc mũ và hai nhân tố Baby Gang - Im Possible đã tạo nhiều dấu ấn trước đó.

bang f bat on cua 3 mua rap viet nam nao cung la bang tu than - anh 0
Bảng F của Rap Việt mùa 2.

Trước phần thi xuất sắc của Seachains và Lil Wuyn, 2 giám khảo JustaTee - LK đã có những sự lựa chọn khó khăn.

Sau một hồi tranh đấu tư tưởng, giám khảo JustaTee đã tuyên bố lựa chọn Seachains và giúp cho team Karik có thêm một chiến binh bước vòng chung kết. Giám khảo LK bất ngờ nêu quan điểm rằng người anh lựa chọn là Lil Wuyn và tung ra chiếc nón vàng quyền lực.

Ở bảng F của Rap Việt mùa 3, khán giả được chứng kiến màn "tinh hoa hội tụ" với những át chủ bài của các đội. Lần lượt 2 nón vàng SMO (đội HLV Andree Right Hand) và 24k.Right (đội HLV B Ray) được xếp vào bảng đấu vốn dĩ đã có sẵn Pháp Kiều - thí sinh được đánh giá mạnh nhất của đội HLV BigDaddy.

bang f bat on cua 3 mua rap viet nam nao cung la bang tu than - anh 0
Bảng F tiếp tục là một bảng đấu "khó nhằn" tại Rap Việt mùa 3.

Ngoài ra, Tọi của đội HLV Thái VG chưa bao giờ là một đối thủ yếu. Đây được xem là một trong những bảng đấu "khốc liệt" nhất trong lịch sử Rap Việt các mùa giải. Chính vì vậy, nhiều khán giả đang chờ đợi phần bứt phá của các thí sinh góp mặt trong bảng đấu này. 

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Bảng đấu vòng bứt phá 'gây sốc' của 'Rap Việt' mùa 3

Pháp Kiều chứng minh mình là 'hàng hiếm' của 'Rap Việt' mùa 3

'Rap Việt' mùa 3 - tập 10: Kịch tính, nghẹt thở với đội HLV BigDaddy!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ