Bạn trai cũ lên tiếng: LUCAS (NCT/WayV) yêu đồng giới trước khi debut

Người lên tiếng thứ 4 không phải là nữ mà là nam. Bạn trai cũ của LUCAS lên tiếng vạch trần con người thật của nam idol.

Tối ngày 24/8, một nam thanh niên tiếp tục tham gia chuỗi liên hoàn scandal của LUCAS (NCT/WayV). Người này cho biết, anh có mối quan hệ yêu đương đồng giới với LUCAS, nam idol là người song tính.

ban trai cu len tieng lucas nct way v yeu dong gioi truoc khi debut - anh 0

Cụ thể, người nam này cho biết, LUCAS là người song tính thiên về nữ nhiều hơn nhưng vẫn có mối quan hệ với nam. Bình thường hay quen nữ nhưng trong thì lại quen con trai. Và người này đã có quan hệ yêu đương cùng người này suốt một khoảng thời gian trước debut. Sau khi ra mắt, LUCAS vẫn tiếp tục giữ liên lạc, dây dưa với người nam này.

ban trai cu len tieng lucas nct way v yeu dong gioi truoc khi debut - anh 0

Bên cạnh đó, người này cũng tiếp tục tố giác LUCAS đã từng quan hệ lần đầu tiên với bạn nữ khi chỉ mới 13 tuổi và xem đây là thành tích nên rất kiêu ngạo. 

ban trai cu len tieng lucas nct way v yeu dong gioi truoc khi debut - anh 0

Người nam này cũng kể rất chi tiết về tính cách cũng như hiểu rõ về con người của LUCAS, chính vì thế hiện tại dân mạng đang tích cực đẩy các scandal của LUCAS lên #1 các nền tảng mạng xã hội và chờ đợi sự phản hồi từ LUCAS và SM Entertainment. 

Trước đó, có đến 3 cô gái lên tiếng tố giác LUCAS chính là tra nam, yêu đương với fan, đòi quà và lợi dụng tiền bạc. Trong đó, cô gái đầu tiên lên tiếng chính mà master nim của LUCAS.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ