Logo VieZ

Bạn nhìn nhận như thế nào về việc phái nữ không mặc nội y?

Dạ Ngân|

Ngày nay, rất nhiều các cô gái có tư tưởng thoải mái trong việc mặc hay không mặc nội y khi ra ngoài,...

1.

Nhớ năm đó, khi tôi vẫn chưa là một anh chàng độc thân vui tính, có một lần tôi đi ăn cùng với bạn gái, vừa bước ra cửa, có một cô gái không mặc nội y, hơn nữa chỉ mặc áo thun sát nách rồi đi về phía bọn tôi…

Sau khi đi một khoảng xa, bạn gái mới hỏi tôi: "Tại sao cô gái vừa rồi không mặc nội y nhỡ?"

Trực giác của đàn ông cho tôi biết, đây chắc chắn là một câu hỏi muốn lấy mạng mà. Tôi chỉ có thể nói  "Ủa? Gì? Vậy hả, anh có thấy gì đâu, anh hổng có chú ý".

Vì vậy bạn hỏi tôi có cái nhìn thế nào? Tôi tuyệt đối không có gan nhìn đó…

ban nhin nhan nhu the nao ve viec phai nu khong mac noi y - anh 0

2.

Có lần tôi và mẹ cũng đi tàu điện ngầm, nhìn thấy một cô gái không mặc nội y, sau khi xuống xe mẹ tôi liền nói: "Con gái con đứa ra đường không mặc nội y cho ai xem chứ, thật không biết mắc cỡ mà".

Sau đó tôi đã thực hiện một cuộc cách mạng tư tưởng với mẹ, nói với bà ấy rằng mỗi người đều có quyền có tự do lựa chọn, giống như mẹ thích ăn trứng vịt lộn, bọn con cũng đâu có phê phán mẹ tàn nhẫn đâu.

Nhưng nếu đổi lại là mấy cậu em trai của tôi, một đứa con trai đang trong thời kỳ dậy thì, tôi thực sự không biết phải thuyết phục như thế nào để nó đừng nhìn. Như trong topic này, tôi nghĩ cũng có rất nhiều nam giới quan tâm. Thật ra nam giới hiện nay tư tưởng đều đã rất tiến bộ rồi, nhưng cũng còn nhiều bất cập. Bởi vậy nên các cô gái à, các bạn có thể làm điều mình thích nhưng hãy đảm bảo rằng điều đó trước tiên an toàn cho các bạn. 

ban nhin nhan nhu the nao ve viec phai nu khong mac noi y - anh 0

3.

Tôi cảm thấy xã hội hiện nay đang nghiêm trọng hóa vấn đề phái nữ mặc hay không mặc nội y, biến yêu thích cá nhân của mỗi người nghiêm trọng hóa thành chủ nghĩa nữ quyền. Cứ một mực muốn mọi người phải học theo văn hóa của các quốc gia phương Tây, không nên lưu tâm đến hai điểm lộ ra của phụ nữ. Thật ra tôi cảm thấy, chúng ta đúng là nên học theo phương Tây nhưng điều nên học theo chính là chấp nhận sự tồn tại của tất cả những tư tưởng không giống nhau.

Tôn trọng phái nữ không thích mặc nội y, việc này là quyền tự do của họ, chúng ta lưu ý đừng nên bình phẩm lung tung, càng đừng can thiệp vào tự do của người khác.

Nhưng những cô gái không thích mặc nội y, các cô cũng đừng vội phê phán sự lưu tâm của chúng tôi đến những người nhìn thấy "2 điểm" của các cô, sự lưu tâm này không đúng cũng không sai, chỉ là chúng ta tán đồng hay không tán đồng loại hành vi này mà thôi.

Tôn trọng lẫn nhau, sẽ càng thông hiểu cho nhau hơn.

ban nhin nhan nhu the nao ve viec phai nu khong mac noi y - anh 0

4.

Khi tôi đi ngủ sẽ không mặc đồ ngủ, mặc đồ ngủ khiến tôi cảm thấy bị gò bó, tôi thích ngủ trần như nhộng, cá nhân tôi cảm thấy ngủ như vậy rất thoải mái, nhưng bạn bè tôi lại không nghĩ như vậy, không mặc đồ mà ngủ khiến họ cảm thấy tôi thật lập dị.

Nội y trong những tình huống quan trọng phải mặc thì vẫn nên mặc, trừ phi bạn là kiểu phụ nữ có sự tự tin vững mạnh, như Ivanka Trump, hoàn toàn không quan tâm, vậy thì cứ tự tin là chính mình. Nếu như không có sự tự tin đó, vẫn nên mặc nội y vào đi, chỉ sợ rằng bạn không chịu nổi sự phê bình khắc nghiệt từ bên ngoài mà thôi. Còn như ngày thường, đương nhiên bản thân thích mặc như thế nào thì cứ mặc như thế đấy.

Nguồn:Hạ Vâng - Zhihu

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ