Bạn gái Johnny Trí Nguyễn đóng tiền truyện John Wick: Nhan sắc và diễn xuất đỉnh khỏi bàn!

Mỹ nhân Việt nào sẽ góp mặt trong tiền truyện John Wick?

The Continental là series phim truyền hình về một sự kiện đặc biệt kéo dài trong ba đêm, nhà sản xuất là Lionsgate TV. Bộ phim với sự góp mặt của Hubert Point - Du Jour trong vai Miles , Jessica Allain vào vai Lou, Mishel Prada đảm nhận nhân vật KD, Ben Robson (Frankie) và nữ diễn viên Việt Nam - Nhung Kate trong vai Yen, bên cạnh hai nam diễn viên là Colin Woodell (vai Winston Scott) và Mel Gibson (vai Cormac).

ban gai johnny tri nguyen dong tien truyen john wick nhan sac va dien xuat dinh khoi ban - anh 0

Nhung Kate hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh hành động ấn tượng khi đóng cặp với tài tử gạo cội Mel Gibson. Bạn gái của Johnny Trí Nguyễn được biết đến với hình tượng đả nữ kín tiếng của màn ảnh Việt. Nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài cá tính và quyến rũ cùng diễn xuất tốt chắc chắn sẽ làm nên chuyện trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, Johnny Trí Nguyễn sẽ đồng hành cùng nữ diễn viên trong dự án lần này giúp cô rèn luyện võ thuật.

ban gai johnny tri nguyen dong tien truyen john wick nhan sac va dien xuat dinh khoi ban - anh 0
Nhung Kate hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh hành động ấn tượng khi đóng cặp với tài tử gạo cội Mel Gibson

The Continental là phần tiền truyện của loạt phim John Wick (Keanu Reeves đóng chính) với thời lượng ba tập, dài 270 phút. Bộ phim khám phá nguồn gốc đằng sau khách sạn dành cho sát thủ, ngày càng trở thành trung tâm của vũ trụ John Wick.

ban gai johnny tri nguyen dong tien truyen john wick nhan sac va dien xuat dinh khoi ban - anh 0

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Winston Scott (Colin Woodell) – một thanh niên trẻ do hoàn cảnh, anh bị kéo vào thế giới ngầm và trở thành sát thủ nổi tiếng tại New York (Mỹ) giai đoạn năm 1975. Trước đó, John Wick đã thu về gần 600 triệu USD toàn cầu và phần 4 dự kiến ra mắt vào mùa hè 2022.

The Old Guard 2 bấm máy, Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện với vai phản diện?

11 Tháng 5 Ngày: Bài học đắt giá sau khi Tuệ Nhi buông bỏ cuộc sống ''tiểu thư''

Gái Già Lắm Chiêu V: Những cuộc đời vương giả hay những cuộc đời đau khổ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ