Logo VieZ

Bạn bè Tangmo Nida tham gia show kết nối với linh hồn cố diễn viên, xuất hiện âm thanh lạ

Phạm Dung|

Chương trình này có sự tham dự của những người bạn Tangmo và sẽ gọi hồn nữ diễn viên.

Mới đây, tập phát sóng tuần sau của chương trình Khon Uat Phi Phi Suea sẽ nhắc lại bi kịch chấn động của cố diễn viên Tangmo Nida. Theo đó, chương trình sẽ có sự góp mặt của 2 người bạn thân cố diễn viên là Anna và Hippo.

ban be tangmo nida tham gia show ket noi voi linh hon co dien vien xuat hien am thanh la - anh 0

Mọi người sẽ gọi hồn Tangmo Nida đến giao tiếp và có 1 người đã nói rằng, cố diễn viên đã thực sự xuất hiện và quay sang, xin phép ngồi phía sau mình. Ngoài ra, một âm thanh bí ẩn cũng xuất hiện: "Hãy nhớ rằng Mo sẽ không đi đâu hết cho đến khi...". Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 23/3.

Khon Uat Phi Phi Suea là show gọi hồn đình đám, không kịch bản, có tuổi đời đến 10 năm của Thái Lan - nơi nổi tiếng với những chuyện tâm linh, bùa ngải. Điểm khác biệt nằm ở format có 1-0-2 của chương trình, "độc" đến nỗi có cả phần săn ma.

Trước khi nghe trình bày, chuyên gia chỉ được chương trình cung cấp các con số liên quan đến khách mời như ngày sinh, số điện thoại, số nhà, số xe,... và dùng khả năng tâm linh, chỉ ra các vấn đề người đó gặp phải, như nhìn vào số xe sẽ biết xe đấy hay gặp tai nạn.

ban be tangmo nida tham gia show ket noi voi linh hon co dien vien xuat hien am thanh la - anh 0

Tangmo Nida sinh năm 1984, là diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu nổi tiếng ở Thái Lan. Cô được yêu mến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Chiếc Lá Cuốn Bay, Hồn Ma Mae Nak, Chuyến Xe Bá Đạo 888,... Nữ diễn viên qua đời hôm 24/2 vì rơi từ thuyền xuống sông Chao Phraya, nguyên nhân được cho là chết do ngạt nước.

Tuy nhiên, nghi vấn được đặt ra là cô bị hãm hại và vụ án này đã gây chấn động giới giải trí Thái Lan thời gian qua. Sau khi Tangmo Nida qua đời, rất nhiều câu chuyện đã xảy ra sau đó và vụ án cũng được yêu cầu điều tra kỹ càng để không còn những tranh cãi xung quanh.

ban be tangmo nida tham gia show ket noi voi linh hon co dien vien xuat hien am thanh la - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ