Bấm "xem bản dịch" để hiểu hơn về status mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh

...Và bạn sẽ nhận ra mình chẳng hiểu gì cả, vì google dịch cũng phải bó tay với dòng trạng thái này.

Mở màn cho những hot trend trên mạng xã hội không thể không kể tới ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Kiệm lời là vậy, mỗi lần Quỳnh phát ngôn gì trên trang cá nhân là ai nấy đều phải đứng ngồi không yên vì độ hài hước. Kể cả trong mùa dịch, Quỳnh cũng có cách động viên khán giả không giống bất kỳ ai. 

Những chương không hồi kết về "nghệ sĩ hài"... Phan Mạnh Quỳnh

bam xem ban dich de hieu hon ve status moi nhat cua phan manh quynh - anh 0
Có thể thấy, nam ca sĩ đang muốn khích lệ tinh thần lạc quan của mọi người. Nhưng thay vì viết có dấu như bình thường, anh đã viết như thế này đây.

Hãy đọc thật chậm, kết hợp với khả năng liên tưởng các dấu câu trong tiếng Việt, bạn sẽ nhận ra dòng trạng thái này có nghĩa là: "Cố lên, mọi thứ sắp tốt đẹp hơn rồi. Cố lên mọi người ơi!"

Đến cả google dịch cũng phải "bó tay" với status này. Ngoài chữ "chủ gió" được dịch một cách miễn cưỡng ra thì các từ còn lại, đến google cũng phải ..."cạn lời". 

bam xem ban dich de hieu hon ve status moi nhat cua phan manh quynh - anh 0
Thật sự chẳng biết nên xếp hạng cho bản dịch này như thế nào nữa. Quỳnh chơi quả này là làm khó cả khán giả lẫn google rồi. 

Nếu bạn có lỡ tay bấm vào "xem bản dịch" và nhận về cái kết đắng, hãy đừng lo vì "chủ thớt" Phan Mạnh Quỳnh cũng đang hối hận vì chơi dại đây này. 

bam xem ban dich de hieu hon ve status moi nhat cua phan manh quynh - anh 0
Thấy Quỳnh đăng bài không dấu, người hâm mộ đồng loạt học theo khiến ai nấy đều hoa mắt ở phần bình luận. 

Nếu không là ca nhạc sĩ, có khi nào Phan Mạnh Quỳnh đã trở thành một diễn viên hài rồi không nhỉ?

bam xem ban dich de hieu hon ve status moi nhat cua phan manh quynh - anh 0

Nổi lên sau bản hit Vợ người ta, Phan Mạnh Quỳnh còn có trong tay nhiều ca khúc được yêu thích như Khi người mình yêu khóc, Nước ngoài, Có chàng trai viết lên cây,... Một loạt các ca khúc đình đám cũng do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác như Nơi ấy con tìm về - Hồ Quang Hiếu, Ngày chưa giông bão - Bùi Lan Hương, Yêu nhau bao lâu - Đan Trường. Mới đây nhất, nam ca sĩ cho ra mắt bản tình ca ngọt ngào mang tên Gặp gỡ, Yêu đương và được bên em. 

Phan Mạnh Quỳnh thách thức cư dân mạng hít đất 2000 cái, tự hủy thử thách sau 2 phút

Người hâm mộ gắn mác cho Phan Mạnh Quỳnh trở thành chàng trai "thiếu nghị lực" của năm khi tự đặt thử thách cho bản thân và tự hủy sau 2 phút.

Những chương không hồi kết về "nghệ sĩ hài"... Phan Mạnh Quỳnh

Nếu cuộc đời mỗi người là một cuốn sách, thì hẳn cuộc đời Phan Mạnh Quỳnh chính là một cuốn truyện tiếu lâm.

Phan Mạnh Quỳnh - Bích Phương - Đức Phúc xuất hiện trong dàn line-up sự kiện hoành tráng nhất tháng 9

Chương trình hứa hẹn mang đến những giây phút đầy ý nghĩa và góp phần lan tỏa thông điệp tích cực trong thời điểm hiện tại.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ