Bài thi vòng 3 'Rap Việt' của Captain lọt top 10 streaming

Thí sinh Captain đã đạt được thành tích ấn tượng với một bài thi đầy xúc động ở vòng 3 "Rap Việt" mùa 3.

Phần thi Rolling Down của Captain và mẹ đến từ đội HLV B Ray đang thăng hạng không ngừng trong 2 ngày lên sóng, trở thành bài hát đầu tiên tại Vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 3 ghi danh vào Top 10 của một nền tảng streaming lớn tại Việt Nam. 

bai thi vong 3 rap viet cua captain lot top 10 streaming - anh 0
HLV B Ray chú thích: "Con số không biết nói dối/ Còn thời gian luôn là câu trả lời".

Mẹ Captain chia sẻ về màn kết hợp cùng con trai: "Ngày xưa tôi cũng rất mong muốn được theo âm nhạc nhưng gia đình lại muốn mình theo sư phạm vì vậy nên tôi đành gác lại ước mơ ca hát.

Hai mẹ con tôi cũng đã tâm sự với nhau nhiều lần và con trai cũng có nói rằng con sẽ là người viết tiếp giấc mơ của mẹ. Ước mơ của con là mong muốn mẹ sẽ cùng đứng trên sân khấu với con!".

Giám khảo Karik nhận xét về phần thi của thí sinh: "Đối với anh đây là 1 phần thi trọn vẹn, hát vừa đủ, rap cũng vừa đủ, lyrics tinh tế". 

Giám khảo Suboi tiếp lời: "Chị chỉ muốn chúc mừng Captain thôi, hôm nay em đã làm tròn cả hát cả rap và mang đến ý nghĩa cho cả sân khấu này".  

bai thi vong 3 rap viet cua captain lot top 10 streaming - anh 0
Captain và mẹ trong phần dự thi. 

Captain viết trên trang cá nhân: "Đầu tiên là mình và mẹ cảm thấy rất vui khi đã có một cú hích trong cuộc đời và đặc biệt hơn cả là sự đón nhận cùng phản hồi tích cực từ phía mọi người về phần thi vòng 3 vừa rồi.

Con xin được cảm ơn các cô chú, các bác, các bậc phụ huynh đã ủng hộ con dù có thể đây mới là lần đầu tiên mọi người tiếp xúc với thể loại âm nhạc này".

Bên cạnh đó, những phần thi của Huỳnh Công Hiếu như ca khúc Sống Cho Hết Đời Thanh Xuân 4 cũng đang đạt #24, bài hát Anh Là Ai (kết hợp DT Tập Rap, UMIE) đang đạt #16. Bài thi của Rhyder mang tên Từ Chối Hiểu đạt #14 trong bảng xếp hạng.

bai thi vong 3 rap viet cua captain lot top 10 streaming - anh 0
  Hiện tại, ca khúc "Anh Là Ai" của Công Hiếu và DT Tập Rap là ca khúc có lượt stream cao nhất của "Rap Việt" mùa 3.   

Trước đó, vòng đối đầu của team B Ray ghi nhận thứ hạng cao nhất ở các nền tảng nhạc số. Trong đó, 2 ca khúc Anh Là AiBaby Gọi Cho Anh thăng hạng liên tục, từng nắm giữ vị trí #5 #6 tại bảng xếp hạng Spotify Việt Nam chỉ sau các tên tuổi: BTS, Charlie Puth và HLV Andree Right Hand. 

Trở lại với nhiều sự đổi mới, sân khấu Rap Việt mùa 3 càng thêm đa dạng khi mỗi huấn luyện viên đều có riêng cho đội mình 1 producer đảm nhận vai trò hoà âm phối khí, tạo ra những đoạn beat chất lượng. Việc sử dụng producer riêng đang tạo nên thành công cho các màn trình diễn của thí sinh.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

HLV B Ray: 'DT Tập Rap từng xin bỏ thi khi được xếp cặp với Công Hiếu'

HLV B Ray: 'Sau 12 tập 'Rap Việt', cuối cùng đã được nghe Rhyder rap'

HLV B Ray chưa thực hiện được lời hứa giúp Dlow 'bứt phá' ở 'Rap Việt'

Chia sẻ