‘Bác Ba' team Xuân Lan: ‘Chắc có chuyện gì đấy thì chị Lan mới nói như thế… ‘

Quang Thuận, thí sinh được mệnh danh là “chàng trai có gương mặt tỷ lệ vàng" trong team Xuân Lan, đang gây chú ý khi tiếp tục ghi danh The Face ngay sau The Next Gentleman.

đã có cuộc trò chuyện nhanh cùng Quang Thuận - Bác Ba của team Xuân Lan - về lý do khiến anh phải "vội" đăng ký ngay một cuộc thi khác và phát ngôn "Không tham gia bất kỳ gameshow nào nữa" từ chính người thầy của mình.

picture

Nguyễn Quang Thuận

Gương mặt xuất hiện trong dàn thí sinh của The Face sau khi dừng chân tại top 8 trong The Next Gentleman

Chào Quang Thuận, anh có tiếc kết quả tại The Next Gentleman không?
Tôi dự tính mình sẽ dừng chân tại Top 5, nhưng kết quả Top 8 thì cũng hài lòng. Tôi tin tưởng vào lựa chọn của ban giám khảo.
The Next Gentleman được xem là một "sân khấu drama", là người trong cuộc, anh thấy thế nào?
Theo tôi biết thì chương trình không có kịch bản gì, đều do mentor tự biên tự diễn. Chuyện drama cũng là bình thường, đó là điều thúc đẩy chương trình hot và được quan tâm hơn.
Tôi cũng xem từng tập phát sóng, hình ảnh chị Xuân Lan rất khác. Bên ngoài, chị là người rất quan tâm, chăm sóc, chỉ bảo từng người một. Đi chụp ảnh cả team, chị cũng gọi luôn cả các thành viên đã vị loại từ đầu để tất cả đều có hình ảnh chuyên nghiệp cho các dự án sau này.
bac ba team xuan lan chac co chuyen gi day thi chi lan moi noi nhu the - anh 0
"Chú Ba cứ im lặng là đẹp, đừng phát ngôn gì!"
Như mọi người theo dõi tại The Next Gentleman, cá tính của tôi là nghĩ gì nói đấy và cũng như chưa có kinh nghiệm trong diễn đạt. Khán giả nhìn thấy và đưa ra đánh giá như vậy thì tôi cũng rất tôn trọng. Tuy nhiên, chắc chắn tất cả sẽ không dừng lại, tôi sẽ lấy những nhận xét này để làm động lực để chứng minh để bằng hành động và sự thay đổi rất nhiều trong những chương trình sắp tới.
Quang Thuận đã học được gì từ mentor Xuân Lan?
Sau khi tham gia chương trình, chị Xuân Lan cũng đã cho thúc đẩy bản thân mình cố gắng, nỗ lực và tiếp thu nhanh hơn. Trong quá trình làm học trò của chị Xuân Lan, tôi học được các động tác posing và tạo dựng cảm xúc như thế nào để toát lên thần thái bộ trang phục. Những kiến thức chuyên môn mà chị Xuân Lan truyền đạt sẽ góp phần nào đó giúp công việc người mẫu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và nhận được nhiều job hơn.
bac ba team xuan lan chac co chuyen gi day thi chi lan moi noi nhu the - anh 0
Quang Thuận có tự tin trở thành người mẫu chuyên nghiệp?
Mình cần thêm thời gian để trau dồi nhiều vấn đề kỹ năng sống và chuyên môn, chứ không phải chỉ từ một chương trình The Next Gentleman mà mình có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
bac ba team xuan lan chac co chuyen gi day thi chi lan moi noi nhu the - anh 0
Cảm nhận của Quang Thuận về tuyên bố của Xuân Lan?
Chị Xuân Lan là một người rất thẳng thắn nên việc chị tuyên bố không tham gia gameshow chắc là có vấn đề gì đấy thì chị mới tuyên bố thẳng. Là học trò, tôi tôn trọng quyết định của chị.
Tôi nghĩ là không vì khi tham gia một gameshow nào đó sẽ có hợp đồng thỏa thuận và vai trò của mỗi mentor là một màu khác nhau để lôi kéo khán giả. Việc biên tập dựng cho hình ảnh chị trên The Next Gentleman như vậy không phải là lý do chị nghĩ tới việc tuyên bố dừng Game show. Tôi từng nghe chị kể mà cũng không nhớ rõ lắm là: "Sau đợt này chị sẽ dành thời gian bên gia đình nhiều hơn."
bac ba team xuan lan chac co chuyen gi day thi chi lan moi noi nhu the - anh 0

Nguyễn Quang Thuận (sinh năm 1999) hiện đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình. Mới đây Quang Thuận cũng gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình The Next GentlemanThe Face Việt Nam.

Show Hương Giang sản xuất làm sao mà Xuân Lan, Hoàng Thuỳ tham gia 1 lần rồi 'say bye là bye'?

'Quán quân hoa hậu', 'Quý ông đạo lý' và giải thưởng 'không công bằng' của The Next Gentleman

'Bác Ba' team Xuân Lan lại đi thi, khán giả: 'Đẹp nhưng đừng mở miệng'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ