Ariana Grande phá vỡ nhiều điều khoản trong hợp đồng của The Voice

Ariana Grande đã tiết lộ việc cô phá vỡ nhiều quy tắc, điều khoản được đặt ra khi kí hợp đồng làm HLV The Voice.

Là khách mời của The Kelly Clarkson Show, Ariana Grande khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ cô phá vỡ mọi điều khoản trong hợp đồng đã ký với The Voice.

Cụ thể, dù chương trình chưa lên sóng nhưng nữ ca sĩ đã nhắn tin cho các học trò trong đội mình liên tục hay gửi đồ đến khách sạn cho mọi người.

ariana grande pha vo nhieu dieu khoan trong hop dong cua the voice - anh 0
Ariana Grande tại chương trình The Voice.

Khi bị nhắc nhở, Ariana Grande đã xin lỗi. Ngoài ra, còn có những lần nữ ca sĩ vô tư khoe những túi kẹo mật ong mà mình chuẩn bị để tặng cho các học trò lên mạng xã hội hay thậm chí là follow (nhấn nút theo dõi - PV) một thí sinh châu Á tên Vaughn Mugol trên Instagram. Những việc này đều xảy ra trước khi chương trình The Voice lên sóng.

ariana grande pha vo nhieu dieu khoan trong hop dong cua the voice - anh 0
Dù là HLV mới nhưng nữ ca sĩ rất được yêu mến.

The Voice 2021 vừa chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/9 vừa rồi. Năm nay, ngoài dàn HLV mùa trước là Blake Shelton, Kelly Clarkson và John Legend, Ariana Grande là HLV mới thay thế cho Nick Jonas.

Cả 3 HLV cũ đều rất hào hứng với sự xuất hiện của Ariana Grande. Bản thân nữ ca sĩ cũng đặt quyết tâm rất cao về những gì mình dự định làm trong chương trình lần này.

Blake Shelton chia sẻ: "Tôi rất hào hứng khi Ariana tham gia chương trình, vì có thêm một người mới để tôi đánh bại. Tôi mệt mỏi với việc đánh bại John (John Legend) mỗi mùa rồi, cả Nick (Nick Jonas) nữa".  

The Voice Mỹ xuất hiện thí sinh người Việt được Ariana Grande ra sức chiêu dụ?

Các HLV cũ The Voice đã nói gì khi Ariana Grande nhập hội ở mùa 21?

Ariana Grande ngồi hát bên "lửa trại truyền thống" của The Voice

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ