Ant-Man And The Wasp được thiết lập để giải quyết bí ẩn của Loki?

Những thắc mắc của fan Marvel trong Loki cuối cùng đã có đáp án tại Ant-Man And The Wasp!

Ant-Man And The Wasp: Quantumania là phần tiếp theo của Ant-Man And The Wasp (2018)Ant-Man (2015) vốn gây được ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

ant man and the wasp duoc thiet lap de giai quyet bi an cua loki - anh 0

Là siêu anh hùng khá "nhọ" trong MCU nhưng Ant-Man đã ghi điểm trong mắt fan Marvel bởi tính cách hài hước của mình. Trong dự án "solo" thứ ba lần này cũng đánh dấu sự trở lại của Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Douglas và Michelle Pfeiffer trong vai Scott Lang, Hope van Dyne, Hank Pym và Janet van Dyne.

Bên cạnh đó cả Majors và Kathryn Newton cũng tham gia với vai Cassie Lang - con gái của Scott Lang. Đồng thời, Jonathan Majors cũng được Marvel Studios xác nhận vào vai Kang the Conqueror - phản diện kinh điển trong Marvel Comics.

ant man and the wasp duoc thiet lap de giai quyet bi an cua loki - anh 0
Là siêu anh hùng khá "nhọ" trong MCU nhưng Ant-Man đã ghi điểm trong mắt fan Marvel bởi tính cách hài hước của mình
ant man and the wasp duoc thiet lap de giai quyet bi an cua loki - anh 0
Jonathan Majors cũng được Marvel Studios xác nhận vào vai Kang the Conqueror - phản diện kinh điển trong Marvel Comics

Trong khi Ant-Man And The Wasp: Quantumania vẫn còn nhiều nội dung và bí ẩn chưa được giải đáp thì giả thuyết mới lại khiến bộ phim được chú ý. Cụ thể là số phận của Ravonna Renslayer vào cuối Loki được nhận định sẽ được Ant-Man 3 giải đáp.

Nguyên nhân được đưa ra vì fan Marvel phát hiện cô đã xuất hiện trong phim trường của Ant-Man 3 kết hợp với thông báo trước đó được hãng đưa ra rằng Gugu Mbatha-Raw sẽ quay lại với vai Renslayer.

Vào "đêm chung kết" của Loki (2021), Renslayer đã rời đi để "tìm lại ý chí" của mình và không ai biết cô đã đi đâu. Chính vì thế khi Ant-Man 3 xác nhận phản diện Kang sẽ tham gia vào đã trở thành thời điểm tốt để Renslayer gắn kết vào MCU - vì trong comics cô vừa là bạn vừa là kẻ thù của Kang.

ant man and the wasp duoc thiet lap de giai quyet bi an cua loki - anh 0
Renslayer đã rời đi để "tìm lại ý chí" của mình và không ai biết cô đã đi đâu? | Nguồn ảnh: Screen Rant

Tuy nhiên, điều khán giả vẫn đang thắc mắc rằng cô sẽ đứng về phía ai trong Quantumania khi rời khỏi TVA. Khả năng thứ nhất là Renslayer sẽ trở thành người đồng hành cùng Kang chống việc tiêu diệt Avengers. Nhưng nếu sau khi phát hiện sự thật về He Who Remains và người đứng đầu TVA, Renslayer sẽ đồng hành cùng Scott và Hope để đánh bại phản diện bậc nhất MCU - Kang.

ant man and the wasp duoc thiet lap de giai quyet bi an cua loki - anh 0
Đa số khán giả vẫn mong chờ cô sẽ xuất hiện trong Quantumania và đứng về phía Scott

Cho đến thời điểm hiện tại, Marvel Studios vẫn chưa lên tiếng xác nhận về việc Renslayer có quay trở lại trong Ant-Man 3 hay sẽ đợi đến Loki 2. Đa số khán giả vẫn mong chờ cô sẽ xuất hiện trong Quantumania và đứng về phía Scott bởi phản diện Kang vốn là kẻ không hề dễ đối phó, đặc biệt hơn vơi sự mở rộng của Đa vũ trụ thì cơ hội chiến thắng của họ lại càng mong manh.

"Lộ" 12 sự thật về Wenwu khiến bạn "lú luôn" dù đã coi Shang-Chi chục lần!

"Biến căng" ở Doctor Strange 2: Hội Illuminati, Mr.Fantastic và Professor X nhập cuộc MCU?

"Khai nổ drama" Eternals sống sót qua cú búng tay của Thanos vì Celestials mạnh hơn 6 viên đá vô cực?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ