Logo VieZ

Anna Trương hội ngộ Mỹ Anh tại concert trên đất Mỹ: "Em bảo sẽ luôn nhìn về phía chị nếu mà em run quá "

Vân Anh

|

Chị ruột của cô nàng – Anna Trương đã kịp chụp một bức ảnh trong hậu trường với em gái cùng với lời nhắn gửi “ngọt lịm”: “Em vừa ra sân con khóc luôn mà con nhớ em bảo sẽ luôn nhìn về phía chị nếu mà em run quá nên con phải cười rách cả mồm cho nó thấy”.

Anna Trương hội ngộ Mỹ Anh tại concert trên đất Mỹ: "Em bảo sẽ luôn nhìn về phía chị nếu mà em run quá "

Sáng 8/11 (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Mỹ Anh khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào vì màn trình diễn tuyệt vời trên Lễ hội âm nhạc Head In The Clouds festival 2021 (Mỹ). Trong sự kiện lần này, ngoài 4 bài hát bằng tiếng Anh, cô nàng còn mang đến ca khúc “Yên” và khéo léo truyền tải nền âm nhạc Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Chứng kiến màn trình diễn của con gái, mẹ ruột nữ ca sĩ - diva Mỹ Linh thừa nhận chị đã “khóc như trẻ con” vì quá xúc động. Trong khi đó, chị ruột của cô nàng – Anna Trương đã kịp chụp một bức ảnh trong hậu trường với em gái cùng với lời nhắn gửi “ngọt lịm”: “Em vừa ra sân con khóc luôn mà con nhớ em bảo sẽ luôn nhìn về phía chị nếu mà em run quá nên con phải cười rách cả mồm cho nó thấy”.

anna truong hoi ngo my anh tai concert tren dat my em bao se luon nhin ve phia chi neu ma em run qua - anh 0
Mỹ Linh đăng tải bức ảnh và lời chia sẻ của con gái.

Ngoài ra, chồng của Anna Trương cũng chính là nhân vật đã cùng Mỹ Anh trình diễn trên sân khấu ngày hôm nay. Hiện tại, Anna Trương đang là kỹ sư phối nhạc cho nhiều phim nổi tiếng của hãng Disney và đang sinh sống cùng chồng tại Mỹ. Bên dưới bài đăng của diva Mỹ Linh, người bạn thân thiết của gia đình là nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ anh cũng “rơm rớm” nước mắt khi xem màn trình diễn của người cháu yêu quý. 

anna truong hoi ngo my anh tai concert tren dat my em bao se luon nhin ve phia chi neu ma em run qua - anh 0

Trước đó không lâu, ca sĩ Mỹ Linh cũng chia sẻ những cảm xúc khi nhìn thấy con gái biểu diễn:

"My name is My Anh and i am from Việt Nam

Để nói mấy câu này trên sân khấu quốc tế lớn lần đầu trong đời con đã không ngủ được gần chục đêm lo lắng, bất an , vượt qua nhiều áp lực.

Mẹ dù cố hiểu cũng khó mà hiểu hết cái gánh nặng khi các con làm con của bố mẹ suốt từ lúc nhỏ đến giờ...

Hôm nay còn tự tin đặt được cái gánh nặng ấy xuống và đi xa hơn mẹ, sẽ còn hơn mẹ nhiều ..

Little girl in the big big world!"

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ