Logo VieZ

“Anh Yêu Em Được Bao Lâu?”: Đến khi không thể nhớ tên nhau

Thỏ|

Tập cuối “Anh Yêu Em Được Bao Lâu" đã viết nên cái kết đẹp thuyết phục được khán giả sau 46 tập phát sóng.

Tập cuối Anh Yêu Em Được Bao Lâu đã chính thức lên sóng nhận về nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Trải qua bao sóng gió gặp gỡ và chia ly, Hy Đông (Anh Tú) - Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) được khán giả trông chờ sẽ viết nên câu chuyện tình yêu đẹp. Phân cảnh cuối cùng của phim đã giải đáp được câu hỏi ở ngay tên phim "Anh yêu em được bao lâu?".

anh yeu em duoc bao lau den khi khong the nho ten nhau - anh 0

Hy Đông đã trả lời được câu hỏi của Khánh Minh và của cả chính bản thân mình rằng anh sẽ yêu cô đến khi không còn nhớ tên của đối phương nữa. Đây là một cái kết đẹp và trọn vẹn cho chuyện tình yêu nếm đủ gia vị của hạnh phúc và cả trái ngang.

anh yeu em duoc bao lau den khi khong the nho ten nhau - anh 0

Hơn hết, phim thuyết phục khi Diễm Trang (Kim Nhã), vợ Hy Đông nhận thức ra tình yêu đích thực là gì và giá trị hạnh phúc thực thụ ra sao. Cô là người đứng ra hàn gắn lại mối quan hệ cho Hy Đông và Khánh Minh. Sự mạnh mẽ của Khánh Minh cũng là điểm sáng của phim khi nhận thức đủ đầy về hai chữ tình yêu lẫn hy sinh.

anh yeu em duoc bao lau den khi khong the nho ten nhau - anh 0

Chi tiết nổi bật nhất phim phải kể đến cuộc trò chuyện của Hy Đông và Diễm Trang, cả hai đã hiểu cho nỗi đau và nỗi buồn của người còn lại. Trong ván cờ tình cảm, hơn hết cả Hy Đông và Diễm Trang đều là những quân bài không có nước lui. Họ sống vì tình yêu và lý tưởng của riêng mình song sợi dây rung cảm trước khổ đau của riêng mỗi người là lý do giúp họ buông bỏ những day dứt, dằn vặt để trả người kia về đúng nơi thuộc về.

Anh Yêu Em Được Bao Lâu? là dự án phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý - tình cảm tập trung vào những câu chuyện gia đình và tình yêu ngọt ngào chốn công sở, được phát sóng trên nền tảng  trực tuyến VieON.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ