Anh Tú mất giọng, xin huỷ show

Ca sĩ Anh Tú là một trong những khách mời trong đêm nhạc Musique de Salon do nhạc sĩ Đức Trí tổ chức.

Được biết, sau chuyến lưu diễn cùng LyLy, Orange và Quốc Thiên tại Úc, Anh Tú bị mất giọng, khiến nam ca sĩ không thể hoàn thành phần trình diễn của mình tại Musique de Salon.

Sau đêm diễn, Voi Bản Đôn lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân: "Đêm nay Tú rất tiếc, không thể tham gia buổi công diễn Musique de Salon của anh Đức Trí do tình hình sức khoẻ không cho phép. Tú thành thật xin lỗi khán giả rất nhiều. Mọi người đã chờ đợi Tú trong đêm nay. Tú thấy rất có lỗi và hứa sẽ lấy lại phong độ thật sớm! 

Em cảm ơn anh Lân Nhã vì đã nhận lời cứu em trong vài tiếng trước giờ công diễn! 

Lời cuối cùng : Tú xin cúi đầu xin lỗi khán giả rất nhiều".

anh tu mat giong xin huy show - anh 0
Anh nói lời xin lỗi ban tổ chức và xin không tham gia show

Theo Tuổi Trẻ, nhạc sĩ Đức Trí cho biết theo kế hoạch, "Voi Bản Đôn" Anh Tú - quán quân The Masked Singer Vietnam 2023 - sẽ hát 5 ca khúc.

Tuy nhiên Anh Tú bị mất giọng sau chuyến lưu diễn về từ Úc. Anh nói lời xin lỗi ban tổ chức và xin không tham gia.

"Tôi xin không tham gia vì muốn tôn trọng khán giả, tôn trọng ê kíp vì không muốn sơ suất của mình ảnh hưởng đến công sức và tâm huyết của chương trình" - Anh Tú lý giải.

Tuy nhiên nhạc sĩ Đức Trí vẫn mong muốn Anh Tú góp mặt tại chương trình, không hát nhiều thì hát ít.

Anh Tú đã tìm mọi cách để lấy lại giọng nhưng không được như mong muốn. Anh nói không thể lên nốt cao và bị "rè rè" gây khó chịu.

anh tu mat giong xin huy show - anh 0
anh tu mat giong xin huy show - anh 0
Anh Tú tập luyện với ban nhạc trước đêm diễn

Đến phần trình diễn của Anh Tú, thay vì đệm đàn piano như các ca sĩ khác, nhạc sĩ Đức Trí nhờ một nhạc sĩ khác đệm đàn, anh cầm micro để giúp Anh Tú hát những nốt cao không bị phô. 

Hai ca khúc Anh Tú chọn thể hiện là Giận hờn và Chiếc khăn gió ấm. Dù sức khỏe không tốt nhưng Anh Tú đã thể hiện trọn vẹn hai ca khúc trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ca sĩ Lân Nhã xuất hiện trong chương trình là điều bất ngờ dành tặng khán giả. Anh mang đến hai ca khúc được nhạc sĩ Đức Trí giới thiệu dí dỏm hát thay cho Anh Tú do Anh Tú bị cảm mất giọng.

Voi Bản Đôn gửi lời cảm ơn đàn anh Lân Nhã đã hỗ trợ cùng cái ôm thắm thiết. Lân Nhã nói sức khỏe là điều khó nói, anh cũng từng bị mất giọng khi ngày biểu diễn cận kề, anh cũng từng nhờ một ca sĩ khác hát thay mình do mất giọng. Việc hát thay hai bài cho Anh Tú cũng là việc nên làm.

Anh Tú ra mắt ca khúc 'Caraoke' cho mùa Tết Giáp Thìn

Tổng duyệt Nhạc Hội Shopee 14.1 - Gala Xuân: Anh Tú - LyLy ton sur ton

Anh Tú mang hit mới khuấy đảo chung kết 'Miss Cosmo Vietnam' 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ