Anh Tú: “Đóng cảnh nóng không cần xin phép vợ”

Anh Tú và Mạc Văn Khoa có những chia sẻ thú vị khi cùng tham gia dự án "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy".

Chiều ngày 1/12, showcase Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, Anh Tú Atus và Mạc Văn Khoa có những chia sẻ thú vị về vai diễn chính trong dự án lần này.

Theo đó, Anh Tú Atus bày tỏ: "Năm nay gia đình êm ấm, hạnh phúc và tình trạng hôn nhân được cập nhật. Năm ngoái phim chiếu gia đình hạnh phúc nên năm nay thì càng viên mãn hơn". Trong dự án lần này, nam diễn viên thủ vai chính cùng với Mạc Văn Khoa. 

anh tu dong canh nong khong can xin phep vo - anh 0

Khi được hỏi về cuộc sống gia đình sau khi kết hôn, Anh Tú ngại ngùng cho biết mọi thứ đang rất tốt đẹp nên cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cuộc sống có thêm nhiều thay đổi nhưng thay đổi lớn nhất chính là giờ anh đã có bà xã Diệu Nhi bên cạnh. 

anh tu dong canh nong khong can xin phep vo - anh 0

Khi đóng phim thì không cần phải xin phép vợ ngay cả cảnh nóng vì anh làm gì vợ cũng biết dù không có mặt ở phim trường: "Em không hiểu vì sao mà họ không có mặt ở đó mà mình làm chuyện gì cũng biết. Với cả em nghĩ đây là công việc của em mà. May mắn là em với Nhi đều xuất thân từ sân khấu kịch nên bày thấu hiểu và thông cảm cho nhau" - Anh Tú cho biết.

Mạc Văn Khoa trong buổi trao đổi anh cũng có chia sẻ thêm về việc bản thân có tham gia đầu tư kinh phí sản xuất dự án Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Đây là một trải nghiệm mới đối với anh và hy vọng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. 

anh tu dong canh nong khong can xin phep vo - anh 0

Mạc Văn Khoa cũng hài hước chia sẻ khi được hỏi về thực hiện cảnh nóng. Anh cho rằng bản thân còn sợ đôi môi của chính mình nên chưa dám để ai hôn trên màn ảnh, còn trong thời gian tới nếu phải vào vai thì anh sẽ xin phép vợ. Sự dí dỏm của nam danh hài được thể hiện ngay qua cách trò chuyện.

Với tên phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy giống với bom tấn phòng vé xứ Thái có tên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, đạo diễn Võ Thanh Hòa khẳng định đây không phải là phim remake: "Tôi xin khẳng định kịch bản phim này 100% là do tôi viết."

Anh Tú Atus tên thật là Bùi Anh Tú (sinh 3 tháng 10 năm 1993). Anh nổi tiếng qua vai diễn đầu tay trong bộ phim Hà Nội em yêu anh năm 2013. Và sau đó, anh liên tục gây dấu ấn với khán giả qua các vai diên trong những bộ phim nổi tiếng: Thập Tam Muội, Chị Mười Ba 1 - 2, Chìa khoa trăm tỷ, Cua lại vợ bầu,...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ