Anh Trai "Say Hi" tập 4: Negav, Quang Hùng MasterD tạo hit

Negav, Quang Hùng MasterD, Nicky và Công Dương “quẩy” tung bàn tiệc với giai điệu catchy của bài Catch Me If You Can

Ở livestage 2, đội Negav gồm 2 nhóm nhỏ, trong đó nhóm đầu tiên gồm Negav, Công Dương, Quang Hùng MasterD và Nicky sẽ trình diễn bài Catch Me If You Can

anh trai say hi tap 4 negav quang hung master d tao hit - anh 0
Trong tuần trước, đội Negav đã rơi vào thế chật vật trong phiên đấu giá, không đấu giá được bài hát yêu thích trong lượt đấu giá đầu tiên.

Đội trưởng Negav cho biết: "Team em chưa có gì đúng như dự tính. Ban đầu tụi em tính rất nhiều, nhưng cuối cùng lại rước về 2 bài được các Anh Trai đánh giá là nguy hiểm nhất trong các bài. Ngày hôm nay, em muốn chứng mình bài mà anh em nghĩ là nguy hiểm cho tụi em, tụi em sẽ chứng minh là bài này gây nguy hiểm cho mọi người". 

Trong đội hình của team Negav , Công Dương ban đầu trong nhóm trình diễn bài Hào Quang cùng Rhyder, Pháp Kiều, nhưng vì chất giọng không hợp với bài hát nên đã đổi với Dương Domic.

anh trai say hi tap 4 negav quang hung master d tao hit - anh 0
  Đến với đội hình bài Catch Me If You Can, Công Dương lần đầu tiên sáng tác và trình diễn rap.   

Giọng ca hit Thủy Triều đã kết hợp tiếng Thái vào bài hát làm cho giai điệu của bài hát thêm mới lạ và cuốn ngay từ phút đầu. Negav viết lời, Nicky viết lời cho phần chorus, còn Công Dương viết rap. Với chất giọng trầm đầy mạnh mẽ và nam tính, Công Dương đã khiến cho cả Negav và Quang Hùng MasterD ngỡ ngàng vì phần rap quá ấn tượng.

Công Dương cho biết: "Mình chưa bao giờ sáng tác nhạc, lần đầu tiên cầm bút sáng tác đoạn rap đó. Lời động viên của mọi người làm cho Dương cảm thấy có động lực hơn". 

anh trai say hi tap 4 negav quang hung master d tao hit - anh 0
Về vũ đạo, cả nhóm cùng biên đạo Lan Nhi đã quyết định chọn ý tưởng bàn tiệc đa sắc màu cho bài hát này. Negav tuy chưa có nhiều kinh nghiệm làm leader nhưng đã phát huy hết sức để dẫn dắt cả team.

Negav cho biết: "Negav vẫn còn bị ám ảnh với cái bóng của anh Isaac quá nhiều. Khi mình chạy sân khấu, mình không có nhìn đội hình, lâu lâu mình còn ngồi hỏi lại. Khi đội hình không đều, không đẹp mình không biết phải làm sao. Hồi xưa anh Isaac bị như vậy, ảnh nghiêm túc bắt mọi người nhớ vị trí của mình, còn Negav vẫn chưa làm được chuyện đó". Nam rapper tự chấm mình chỉ được 6/10 điểm trong việc làm leader.

Với ca từ mới lạ, nhịp beat lạ tai và quyến rũ, Catch Me If You Can đã tạo được cú bùng nổ trên sân khấu livestage 2, khiến người nghe bị chinh phục hoàn toàn bởi giai điệu và từng câu, từng chữ trong lyric. Bộ 4 Negav , Quang Hùng MasterD, Nicky, Công Dương "quẩy" tung bàn tiệc với những động tác vũ đạo nóng bỏng, làm cho khán giả cũng cuồng nhiệt theo giai điệu, thậm chí người xem qua màn ảnh nhỏ cũng bị cuốn vào lúc nào không hay biết.

anh trai say hi tap 4 negav quang hung master d tao hit - anh 0
Đội trưởng Negav rất tự hào khi 4 thành viên đều tham gia sáng tác. Quang Hùng là người viết melody cho bài Catch Me If You Can.

Sau màn trình diễn, Negav cảm thấy tự hào về các thành viên nhóm mình và kêu gọi khán giả hãy bình chọn cho mình để nam rapper có thể lập lại lịch sử, trở thành Anh Trai có lượt bình chọn cao số 1 như ở vòng trước và có thể "hạ gục" Isaac.

Tập 5 Anh Trai "Say Hi" do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy - 13/07 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel. 

Negav: “Trở thành đội trưởng là điều quá tầm kiểm soát của mình"

Anh Trai "Say Hi" tập 4: DJ Matoom 'phát cuồng' HIEUTHUHAI

Isaac giảm 5kg, chơi với lửa trong livestage 2 của Anh Trai "Say Hi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ