Anh Trai "Say Hi" tập 4: DJ Matoom 'phát cuồng' HIEUTHUHAI

Anh Trai "Say Hi" Tập 4 khiến fan đứng ngồi không yên với những sân khấu "bùng cháy" của 4 đội trong lượt thi đấu đầu tiên của Livestage 2.

Teaser Tập 4 chính thức hé lộ đội hình trình diễn của 4 đội trong lượt thi đấu đầu tiên của Livestage 2. Sẽ có 6 Anh Trai bị loại trong Livestage 2, do đó ai nấy cũng đều nỗ lực hết mình để mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, thu hút khán giả.

Trong số những hình ảnh hé lộ về tập 4, "cháy" nhất có lẽ là màn trình diễn của đội HIETHUHAI với bài Love Sand (tác giả Vũ Ngọc Bích).

anh trai say hi tap 4 dj matoom phat cuong hieuthuhai - anh 0
Sân khấu của tiết mục Love Sand

Đội hình 4 thành viên trình diễn đầu tiên gồm HIEUTHUHAI, Ali Hoàng Dương, JSOL và Vũ Thịnh đã mang đến những động tác vũ đạo nóng bỏng, khiến cả trường quay bùng nổ. HIEUTHUHAI tiết lộ JSOL là người lên ý tưởng cho những vũ đạo gợi cảm, nóng bỏng.

Ali Hoàng Dương cho biết: "Ở vòng đầu tiên Ali đang đội sổ, thứ 30 nên Ali muốn làm mới bản thân, đã xin HIEUTHUHAI cho Ali rap chung với Hiếu một đoạn. Rất cảm ơn HIEUTHUHAI rất tâm huyết, dù bận rộn đi quay nhưng vẫn đã viết và phân chia các đoạn trong bài hát để các thành viên trong nhóm ai cũng được nổi bật và có spotlight nhất ".

anh trai say hi tap 4 dj matoom phat cuong hieuthuhai - anh 0
HIEUTHUHAI, Ali Hoàng Dương, JSOL và Vũ Thịnh sẽ có màn cởi áo nóng bỏng trên sân khấu

Đặc biệt, trong tập tuần này còn có DJ Thái Lan Matoom và ca sĩ Orange đến trường quay ủng hộ các Anh Trai. DJ Matoom cho biết anh đến để ủng hộ người bạn thân Ali Hoàng Dương, nhưng bất ngờ bị "hút" bởi HIEUTHUHAI.

Tập 4 Anh Trai "Say Hi" do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy - 06/07 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel.

Yêu cầu ngăn chặn phát tán thông tin sai lệch về Anh Trai "Say Hi"

Vì sao sự 'gia trưởng' của HIEUTHUHAI gây sốt?

Anh Trai “Say Hi” Tập 3: HIEUTHUHAI từ chối Đức Phúc vào nhóm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ