Logo VieZ

Ảnh profile của Ngọc Châu được đánh giá thế nào tại Miss Universe 2023?

Anna|

Hành trình chuẩn bị đến với Miss Universe 2023 đang trở nên nóng dần.

Vừa qua, tất cả các đại diện tham dự mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2023 đều đã chính thức được đăng tải hình ảnh profile lên trang chủ của cuộc thi năm nay. 

Theo đó, chuyên trang nhan sắc Crown Talk cũng đã nhanh chóng đưa ra bảng bình chọn những đại diện có hình ảnh profile xuất sắc nhất. Cụ thể, các người đẹp đến từ Philippines, Peru, Panama, Aruba và Nam Phi được chuyên trang này đánh giá rất cao về hình ảnh profile tại kỳ Miss Universe này. 

anh profile cua ngoc chau duoc danh gia the nao tai miss universe 2023 - anh 0
Bảng bình chọn hình ảnh profile ấn tượng nhất tại Miss Universe 2023 do Crown Talk công bố.

Riêng với Hoa hậu Ngọc Châu, cô cũng lọt vào Top 15 những hình ảnh profile ấn tượng nhất do Crown Talk bình chọn. Đây được xem là một tín hiệu đáng khả quan từ fan quốc tế.

anh profile cua ngoc chau duoc danh gia the nao tai miss universe 2023 - anh 0
Hình ảnh profile chính thức của Ngọc Châu tại Miss Universe 2023.

Được biết, hiện các fan trong nước đang có nhiều tranh cãi trái chiều về sự lựa chọn hình ảnh profile, cũng như câu chuyện truyền cảm hứng về người mẹ đơn thân của Ngọc Châu và ekip. Nhiều ý kiến cho rằng cả cô và ekip có thể có nhiều khai thác về mặt hình ảnh và câu chuyện truyền thông khác gây ấn tượng, tạo được sự quan tâm đặc biệt hơn so với hiện tại.

anh profile cua ngoc chau duoc danh gia the nao tai miss universe 2023 - anh 0
Dù là người đẹp hoạt động lâu năm trong VBiz, song Ngọc Châu lại khiến các fan lo lắng về việc xây dựng hình ảnh kể từ khi đăng quang Miss Universe Việt Nam 2022 đến giờ.

Sắp tới đây, Ngọc Châu sẽ có một chuyến huấn luyện tại nước ngoài, training thêm nhiều kỹ năng trước khi chính thức lên đường tham dự kỳ Miss Universe lần thứ 71. Cuộc thi sẽ được diễn ra vào giữa tháng 1/2023 tại Mỹ. Các fan cũng rất hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Ngọc Châu sẽ có thể mang về được thành tích tốt cho Việt Nam tại kỳ Miss Universe này.

anh profile cua ngoc chau duoc danh gia the nao tai miss universe 2023 - anh 0

Ngọc Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019 và là Miss Universe Việt Nam 2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ