Logo VieZ

Anh Đức: 'Nãy giờ chưa có ai tiếc thương, xót xa hết vậy?'

Không riêng người trong cuộc, Anh Đức cũng lên tiếng trước thông tin bà Phương Hằng bị tạm giam.

Trước thông tin thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị Công an TP. Hồ Chí Minh khởi tố, bắt tạm giam, một số sao Việt thể hiện thái độ rõ rệt với vụ việc, trong đó có nam diễn viên Anh Đức. Cụ thể anh chia sẻ: "Nãy giờ lướt hoài mà toàn tin ăn mừng chứ chưa thấy ai tiếc thương, xót xa hết vậy???". Thông qua ngôn từ có thể thấy Anh Đức cũng đang vui mừng trước thông tin này bởi bên dưới bình luận anh còn thẳng thắn rủ rê một số đồng nghiệp: "Như Việt Nam thắng vậy đó, đi bão ngay thôi".

anh duc nay gio chua co ai tiec thuong xot xa het vay - anh 0

Nữ diễn viên Vy Oanh cũng có chia sẻ trước thông tin này: "Cái ác sẽ phải trả giá, rồi tới đây sẽ còn nhiều kịch hay nữa mọi người cứ đón xem". Vy Oanh còn cho biết cô sẽ có buổi trò chuyện cùng mọi người sớm nhất đồng thời trấn an mọi người hãy tin tưởng pháp luật Việt Nam.

anh duc nay gio chua co ai tiec thuong xot xa het vay - anh 0
Vy Oanh luôn đặt niềm tin vào pháp luật Việt Nam

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng có bài đăng đầy ẩn ý liên quan đến vụ việc này kèm theo một bức ảnh ăn mừng. Dù không trực tiếp nhắc tới nữ doanh nhân, nhiều người cho rằng bức ảnh tiệc vui mừng kia chính là thái độ hân hoan trong lòng khi nghe tin này. 

anh duc nay gio chua co ai tiec thuong xot xa het vay - anh 0
Đàm Vĩnh Hưng dùng ảnh ăn mừng thay cho cảm xúc của mình

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ