Anh cả Ji Suk Jin rời 'Running Man' sau 13 năm đồng hành

Sáng 18/12, công ty quản lý của diễn viên Ji Suk Jin đưa ra thông báo anh sẽ tạm ngưng ghi hình "Running Man" vì lý do sức khỏe.

Khi đưa thông báo Ji Suk Jin tạm ngưng ghi hình cho Running Man, công ty quản lý cũng hứa sẽ cố gắng dốc sức giúp nam diễn viên lấy lại thể lực và sớm trở lại chương trình với một trạng thái khỏe mạnh hơn.

Trước anh cả Ji Suk Jin, thời gian gần đây Running Man đã liên tiếp chia tay hai thành viên chủ chốt là Lee Kwang Soo và Jeon So Min.  

anh ca ji suk jin roi running man sau 13 nam dong hanh - anh 0
Diễn viên Ji Suk Jin

Vào cuối tháng 4/2021, Lee Kwang Soo thông báo anh sẽ rời chương trình Running Man vì lý do sức khỏe.

Trước đó, vào đầu năm 2020, Lee Kwang Soo không may bị tai nạn xe hơi và gãy xương mắt cá chân phải. Chính sự cố này đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tinh thần của 'hươu cao cổ', anh phải tạm ngưng ghi hình để chuyên tâm điều trị, phục hồi.

Tuy nhiên, vì vận động khó khăn, Lee Kwang Soo đành phải nói lời tạm biệt với chương trình đã làm nên tên tuổi của mình.

anh ca ji suk jin roi running man sau 13 nam dong hanh - anh 0
Lee Kwang Soo và Jeon So Min trong Running Man.

Vào tháng 10 vừa rồi, show tạp kỹ này cũng phải chia tay với bông hồng Jeon So Min để cô có thể tập trung nhiều hơn vào công việc diễn xuất.

Tuy không phải là thành viên gắn bó với chương trình từ những ngày đầu nhưng hình ảnh duyên dáng, đáng yêu của Jeon So Min cũng đã dần quen thuộc với khán giả yêu mến Running Man.

Thời hoàng kim của Running Man đã qua?

Hiện tại, Running Man đã trải qua hơn 13 năm phát sóng và là một trong những show tạp kỹ được yêu thích nhất, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các nước châu Á.

anh ca ji suk jin roi running man sau 13 nam dong hanh - anh 0
Dàn cast "Running Man" được yêu thích.

Ngoài kỳ vọng của khán giả, nhà sản xuất còn phải thấu hiểu cho điều kiện sức khỏe, định hướng riêng của dàn cast sau khi họ đã có nhiều năm gắn bó với chương trình.

Vì việc quay hình với lịch trình dày đặc sẽ rất khó để các thành viên có thể cân bằng được thời gian và sức khỏe, do hầu hết các trò chơi của Running Man đều yêu cầu thể lực và sự nhanh nhạy.

Nhiều khán giả nhận xét rằng thời hoàng kim của Running Man đã qua, dàn cast cũng khó có thể gắn bó với show lâu hơn nữa vì mỗi người đều có những định hướng khác nhau.

anh ca ji suk jin roi running man sau 13 nam dong hanh - anh 0
Thành viên Ji Suk Jin (trái) cùng khách mời Jin (BTS).

Có thể thấy, Running Man đang đứng giữa rất nhiều khó khăn, liệu chương trình sẽ tiếp tục với dàn cast cũ hay sẽ kết nạp thêm thành viên mới để lấp đầy chỗ trống như cách Yang Se Chan và Jeon So Min bước vào đội hình sau khi thành viên Gary rời đi?

Dàn cast “Running Man Vietnam” giờ ra sao?

Jun Phạm - Thuý Ngân - Trương Thế Vinh tái hợp,“Running Man Vietnam” trở lại?

Netizen bỗng mong nam diễn viên này tham gia "2 Ngày 1 Đêm", "Running Man" để tỏa sáng như Dương Lâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ