Angela Phương Trinh bị cơ quan chức năng mời lên làm việc chuyện "giun đất chữa Covid-19"

Angela Phương Trinh cũng bị Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu gỡ những nội dung liên quan trên facebook cá nhân.

Thời gian dài qua, nữ diễn viên Angela Phương Trinh liên tục đăng tải những thông tin liên quan đến khả năng chữa bệnh của địa long (giun đất). Trong đó, có một số bài viết dẫn chứng các trường hợp người nhiễm Covid-19 khỏi bệnh sau khi sử dụng giun đất hoặc sản phẩm từ giun đất. Sự việc này đã bị cư dân mạng lên án và gây ra luồng sóng tranh cãi.

angela phuong trinh bi co quan chuc nang moi len lam viec chuyen giun dat chua covid 19 - anh 0

Tối 2/9, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM cho biết Sở đã yêu cầu tài khoản Facebook "Angela Phương Trinh" gỡ bỏ nội dung sai sự thật, gây hiểu nhầm về khả năng phòng, điều trị bệnh của sản phẩm từ địa long (giun đất). Sở cũng đã gửi giấy mời diễn viên lên làm việc hôm 25/8 để làm rõ và có cơ sở xử lý theo pháp luật. Tuy nhiên buổi làm việc phải dời lịch vì thành phố đang giãn cách theo Chỉ thị 16. 

angela phuong trinh bi co quan chuc nang moi len lam viec chuyen giun dat chua covid 19 - anh 0

Diễn viên nhận sai và đã xóa những bài viết dẫn chứng các trường hợp người nhiễm nCoV khỏi bệnh nhờ uống giun đất trên trang cá nhân và fanpage. Tuy nhiên, cô vẫn đăng thông tin về dược tính nói chung của địa long. Phương Trinh nói: "Tôi không quảng cáo sản phẩm hay trục lợi gì từ việc này".

Angela Phương Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi chia sẻ phương pháp trị bệnh Covid không giống ai

Cuộc sống bình dị hiện tại của Angela Phương Trinh

Hoa Hậu Trúc Diễm thanh lý toàn bộ hàng hiệu ủng hộ quỹ vaccine chống Covid-19

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ