Logo VieZ

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn

Thông tin cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đường-ai-nấy-đi đang khiến Knet đổ dồn sự quan tâm.

Mới đây, (28/1) Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đồng thời đăng tải Weibo tuyên bố ly hôn khiến công chúng ngỡ ngàng. Cụ thể, cả 2 đã vừa cập nhật dòng trạng thái trên trang cá nhân và nhắc tên đối phương với nội dung: "感恩过去所有,未来仍是家人 !" (Cảm ơn vì tất cả những gì trong quá khứ, tương lai vẫn là người nhà! - Tạm dịch).

angela baby va huynh hieu minh chinh thuc ly hon - anh 0
Dòng trạng thái Angelababy vừa đăng tải.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tổ chức hôn lễ hoành tráng vào tháng 10 năm 2015. Sau 4 năm đầu ngọt ngào và hạnh phúc, cặp đôi đã bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt tình cảm vào năm 2019 khi ít khi chia sẻ hình ảnh, thông tin về nhau trên mạng xã hội. 

angela baby va huynh hieu minh chinh thuc ly hon - anh 0

Những năm gần đây, việc Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không còn thường xuyên ở bên nhau và không còn thể hiện tình cảm trước công chúng đã khiến netizen không khỏi nghi ngờ cặp đôi đã đường-ai-nấy-đi. Thậm chí cách đây không lâu, mạng xã hội xứ Trung đã được dịp xôn xao trước thông tin từ một tờ báo có tiếng với tittle: "Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng cũng tỉnh táo, không còn giúp đỡ Angela Baby trên bước đường sự nghiệp". Điều đáng nói, bài viết này còn cho biết tài tử Huỳnh Hiểu Minh đã  bỏ ra số tiền 400 triệu tệ (1400 tỷ đồng) để mua quyền nuôi con, đưa bé Bọt Biển Nhỏ xa vòng tay mẹ.  

angela baby va huynh hieu minh chinh thuc ly hon - anh 0

Như vậy, sau nhiều lần rộ tin đồn cặp đôi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đã chính thức đường ai nấy đi. Hiện tại, đây chính là thông tin hot nhất trên các diễn đàn mạng xã hội, người hâm mộ của cặp đôi đang xôn xao bàn tán và tỏ ra nuối tiếc. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Weibo

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ