Andree tại Rap Việt mùa 3: Âm nhạc là để lan tỏa, không phải hơn thua

"Gã trai đào hoa" giới underground này thường thu hút hai luồng ý kiến dư luận, vì sao?

Rapper Andree tên thật là Bùi Thế Anh, sinh năm 1987 và từng có thời gian sống, làm việc ở Canada. Khi bén duyên với rap, là một trong những trụ cột đầu tiên của cộng đồng underground danh tiếng GVR Production.

andree tai rap viet mua 3 am nhac la de lan toa khong phai hon thua - anh 0
Sau khi trở về Việt Nam hoạt động, rapper 8x nhanh chóng có được loạt sản phẩm ăn khách và tạo nhiều sự bàn luận.

Rapper Andree khẳng định, hai rapper Birdman và Lil Wayne là những người truyền cảm hứng về âm nhạc cho anh. Anh miêu tả âm nhạc của mình luôn mang năng lượng tích cực, tập trung vào việc viết về kiếm tiền hay cuộc sống sung túc. 

Ở giai đoạn 2006 – 2010, rapper Andree từng muốn chứng tỏ bản thân qua những bản nhạc diss. Trong những năm 2010 - 2015, âm nhạc của anh mang màu tình yêu từ những trải nghiệm cá nhân. Sau giai đoạn này, rapper Andree bắt đầu làm nhạc hơi hướng giải trí, tiệc tùng... màu sắc này đã mang đến hiệu quả về danh tiếng, show diễn cho anh.

andree tai rap viet mua 3 am nhac la de lan toa khong phai hon thua - anh 0
Rapper Andree Right Hand nổi bật với vẻ ngoài điển trai cùng những sản phẩm âm nhạc đậm chất "badboy".

Rapper Andree nói: "Khán giả muốn thấy Andree 2006, tôi chiều các bạn, đấy là lúc tôi còn rất hồn nhiên, vô tư, chỉ làm nhạc vì đam mê.

2020 tôi đã trở thành người biết sử dụng đam mê của mình để mang lại hiệu quả kinh tế, điều này chẳng có gì sai, chất hay không cũng tuỳ vào góc nhìn mỗi người, nhạc của tôi thì vẫn là sự khác biệt trên thị trường cho dù là thời đại nào".

Thông tin xác nhận rapper Andree Right Hand cũng như rapper B Ray và rapper BigDaddy ngồi ghế nóng HLV Rap Việt mùa 3 tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng rap fan. 

Chúng tôi đã liên hệ nam rapper đặt câu hỏi về "tham vọng" khi đến với Rap Việt, anh nói: "Âm nhạc là để lan tỏa, không phải để hơn thua. Vì thế, tôi không cần đội mình phải vô địch mà chỉ cần thí sinh của mình tiến bộ hết mức, tạo ra những bản hit và mang âm nhạc của họ đi xa hết mức có thể là được".

picture

Thí sinh đội tôi phải tạo hit, không cần vô địch.

Rapper Andree

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Lợi thế của HLV BigDaddy tại Rap Việt mùa 3

DJ Wukong: Tôi chắc chắn, Rap Việt mùa 3 sẽ là mùa ‘crazy’ nhất!

Thảo Nhi Lê nói gì khi fan nghi vấn từng hẹn hò Andree?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ