Andiez hát ấn tượng tại Hàn Quốc

Một phần trình diễn đầy ấn tượng của nam nhạc sĩ tại xứ sở kim chi.

Màn hòa giọng của Andiez và Kisu ca khúc 1 Phút phiên bản bằng hai thứ tiếng mang đến phiên bản "lạ mà quen" cho khán giả.

Xin Chào Hàn Quốc - Xin Chào Gangwon-do là một chương trình âm nhạc kết hợp quảng bá du lịch Hàn Quốc.
Chương trình có sự góp mặt của Andiez cùng Cara, Lục Huy, Phúc Bồ cùng nghệ sĩ Hàn - Kisu, tất cả các ca khúc trong chương trình đều được các nghệ sĩ trình diễn live cùng ban nhạc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Những bài hit của Andiez như Suýt Nữa Thì, Chờ Đợi Có Đáng Sợ, Anh Đánh Rơi Người Yêu Này đã được anh tái hiện ấn tượng dưới thời tiết 3 độ C ở Gangwon-do, Hàn Quốc.

andiez hat an tuong tai han quoc - anh 0

Anh cũng chia sẻ câu chuyện đằng sau ca khúc triệu view của mình và thông điệp đặc biệt muốn gửi đến khán giả.

Sau khi lên sóng, những phần trình diễn này cũng nhanh chóng được cắt ra và trở nên viral trên các nền tảng mạng xã hội. 

andiez hat an tuong tai han quoc - anh 0
Đặc biệt, ca khúc gắn liền với Andiez - “1 Phút” cũng được thể hiện với phiên bản Hàn - Việt cùng nghệ sĩ Hàn - Kisu, mang đến làn gió mới cho nhưng vẫn rất chill và lắng đọng.

Không chỉ là một chương trình âm nhạc, mà còn mang đến những cảnh quay ở khu vực núi Seorak - ngọn núi cao thứ 3 Hàn Quốc - nằm ở tỉnh Gangwon, với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của những vùng núi, những cánh đồng dài bất tận và bờ biển xanh bất tận. 

Tập 2 của chương trình sẽ lên sóng lúc 20h ngày 2/4 với phần trình diễn của Vũ Cát Tường, Roy Nguyễn, Phúc Bồ và nhóm Hàn Hoondoo tại khu núi tuyết YongPyong.

Cuộc đua âm nhạc mùa Valentine trắng có ai?

MV mới của S.T bị chê sến, nhạc sĩ phản hồi: "Đây là bài khó nhất tôi từng viết"

Yêu Em Hơn Mỗi Ngày: Thử thách Andiez tự đặt ra, đã vượt qua chưa?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ