Logo VieZ

American Horror Story mùa 10: Sự thỏa đáp về bí ẩn của người ngoài hành tinh

Dạ Ngân|

American Horror Story mùa 10 hé lộ sự trở lại của người ngoài hành tinh, mùa cuối cùng có thể giải quyết những bí ẩn ngoài trái đất của Asylum.

Các dạng sống của người ngoài hành tinh xuất hiện trong các đoạn teaser cho American Horror Story mùa 10 cho thấy, loạt phim cuối cùng sẽ trả lời các câu hỏi còn lại từ cốt truyện bí ẩn về người ngoài hành tinh của AHS: Asylum. American Horror Story: Asylum trở lại năm 1964, tập trung vào sự tàn bạo của các cơ sở tâm thần sau những tội ác kinh hoàng của nhà thờ, khi nó khám phá các bệnh nhân, y tá và bác sĩ tại Briarcliff Manor. 

american horror story mua 10 su thoa dap ve bi an cua nguoi ngoai hanh tinh - anh 0
Những cái chết bí ẩn, những sự việc kỳ lạ ở AHS: Asylum sẽ được giải đáp ở mùa 10 

Bên cạnh những yếu tố văn hóa, nhà biên kịch Ryan Murphy còn kết hợp những bí ẩn về người ngoài hành tinh huyền bí và một kẻ giết người hàng loạt, làm trầm trọng thêm các cuộc xung đột.

American Horror Story đã phát hành một vài đoạn teaser cho thấy người ngoài hành tinh và nàng tiên cá Sirens sẽ được kết hợp làm nền tảng kinh dị của phần thứ 10 - American Horror Story: Double Feature. Biên kịch Ryan Murphy chưa bao giờ sử dụng các hình tượng sinh vật thần thoại dưới nước trong American Horror Story trước Double Feature, nhưng người ngoài hành tinh đã đóng một vai trò quan trọng trong mùa 2 của loạt phim. 

American Horror Story gây được sự chú ý khi kết nối các mùa sau nhiều năm bị "ngủ quên" về các chủ đề, điều này cho thấy những người ngoài hành tinh quay trở lại loạt phim sẽ tiếp tục phát triển câu chuyện của họ từ mùa 2. 

american horror story mua 10 su thoa dap ve bi an cua nguoi ngoai hanh tinh - anh 0
Mùa 10 của chương trình truyền dài tập AHS sẽ có sự kết hợp giữa yếu tố siêu nhiên và thần thoại 

Asylum để lại cho khán giả một câu hỏi dai dẳng về sự xuất hiện của những người ngoài hành tinh đã bắt cóc Alma Walker và cuối cùng là chồng cô, Kit Walker. American Horror Story mùa 2 đã chỉ ra Kit là một phần quan trọng trong sứ mệnh của người ngoài hành tinh khi đến Trái đất, nhưng không bao giờ giải thích lý do tại sao họ bắt cóc anh ta và không bao giờ được nhìn thấy Kit nữa. 

american horror story mua 10 su thoa dap ve bi an cua nguoi ngoai hanh tinh - anh 0
Những sự mất tích bí ẩn trong American Horror Story mùa 2

American Horror Story: Asylum cũng không bao giờ tiết lộ ý nghĩa của các cuộc thí nghiệm hoặc mục đích tiến hành chúng là gì, điều này đã làm suy yếu một phần sự hiện diện kỳ lạ của người ngoài hành tinh. Tính năng Double đưa người ngoài hành tinh trở lại có thể cũng sẽ giải quyết những gì người ngoài hành tinh muốn từ Trái đất và con người ngay từ đầu. Xem xét lại mốc thời gian ở lại của họ dường như vẫn chưa rõ ràng, vẫn còn một số câu hỏi chưa được giải đáp từ mùa 2 mà mùa giải sắp tới có thể trả lời.

american horror story mua 10 su thoa dap ve bi an cua nguoi ngoai hanh tinh - anh 0
Mùa 10 này có thể xem là một quyển "sách giải", khi có thể giải đáp toàn bộ những bí ẩn về người ngoài hành tinh

Không những thế, chức năng thực sự của con chip và lý do tại sao nó được đặt trong Kit vẫn còn mơ hồ. Vì vậy, sự hiện diện của người ngoài hành tinh của Double Feature cũng có thể đi sâu vào thử nghiệm cấy ghép của người ngoài hành tinh, một trong những bí ẩn lớn nhất từ ​​American Horror Story: Asylum

american horror story mua 10 su thoa dap ve bi an cua nguoi ngoai hanh tinh - anh 0

Sau bảy mùa đã được phát triển, nhà biên kịch Ryan Murphy cuối cùng đã quay trở lại Murder House trong AHS: Apocalypse và trả lời một số câu hỏi kéo dài quan trọng về Harmons và Langdons. Tương tự, cùng một mùa phim đã mang lại một số nhân vật được yêu thích từ AHS: Coven và giải quyết nhiều bí ẩn mà mùa giải lấy phù thủy làm trung tâm chưa bao giờ được giải đáp. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ