Ấm lòng cái nắm tay bé Bo dành cho Hòa Minzy giữa những sóng gió

Bo là một cậu bé tình cảm, luôn chủ động thể hiện tình cảm với bố mẹ.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy vừa chia sẻ đoạn clip bên con trai - bé Bo vô cùng dễ thương, ấm áp. Theo đó, trên chuyến xe cùng con trai, nữ ca sĩ đã lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm bằng những cái nắm tay ấm áp. Khi Hòa Minzy đưa đôi bàn tay ra, Bo đã nhanh trí tương tác, đặt lên tay mẹ.

Đôi bàn tay bé xíu lồng vào tay mẹ - hình ảnh khiến người hâm mộ xuýt xoa vì trông vô cùng đáng yêu, tình cảm. Chắc hẳn không phải nói nhiều, người hâm mộ đều biết Bo là một cậu bé tình cảm, luôn chủ động thể hiện tình cảm với bố mẹ. Không chỉ có những lời nói ngọt ngào lấy lòng bố mẹ, "Bo thúi" còn là một cậu bé hiểu chuyện và có hành động quan tâm gia đình.

am long cai nam tay be bo danh cho hoa minzy giua nhung song gio - anh 0
am long cai nam tay be bo danh cho hoa minzy giua nhung song gio - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Bo nhận được sự quan tâm đáng kể. 

Nhìn khoảnh khắc Hòa Minzy dịu dàng nâng niu bàn tay con trai cho thấy, hiện nữ ca sĩ vô cùng hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, bé Bo chính là niềm vui lớn nhất hiện tại của nữ ca sĩ.

am long cai nam tay be bo danh cho hoa minzy giua nhung song gio - anh 0

Những ngày qua, Hòa Minzy khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ tình trạng sức khỏe hậu mắc COVID-19. Nữ ca sĩ cho biết, cô "hát hụt hơi, lên không tới nốt và thở gấp sau nốt cao". Có thể thấy các triệu chứng hậu COVID-19 đã ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến giọng hát của Hòa Minzy. 

Tình trạng sức khỏe báo động của Hòa Minzy: Hát hụt hơi, lên không tới nốt, thở gấp

Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy, Hiền Hồ phải 'ét ô ét' với loạt tên bài hát được chế lại giữa thời F0!

Hòa Minzy được fan vẽ họa 1 bức tranh, có gì đặc biệt khiến chính chủ lập tức ngỏ ý mua lại?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ