Alo, gọi, sao Việt nghe rõ trả lời: "Ngày giãn cách đầu tiên thế nào?"

Ngày đầu tiên giãn cách theo chỉ thị mới. Các sao Việt đang làm gì? Cùng kết nối ngay nhé!

Alo,   gọi, sao Việt nghe rõ trả lời: "Ngày giãn cách đầu tiên thế nào?"

0 giờ ngày 9/7 Sài Gòn chính thức giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 toàn thành phố. Đường phố trở nên vắng vẻ, quán xá đóng cửa. Mọi người đều không ra khỏi nhà khi không thực sự cần thiết. Các sao Việt cũng vậy, tất cả đều chuẩn bị một tin thần rất tốt để bước vào chuỗi ngày cách li sắp tới. Ai ai cũng mong dịch mau chóng qua đi trả lại cho mọi người một Sài Gòn khỏe mạnh.

đã nhanh chóng kết nối cùng các nghệ sĩ để xem họ đã, đang và sẽ làm gì trong thời điểm này.

Diệu Nhi

Diệu Nhi chia sẻ với về dự định mới trong 15 ngày giãn cách, nữ diễn viên duyên dáng còn luyện thanh để chuẩn bị debut nữa đó!

Diệu Nhi chia sẻ: "Qua nay, Nhi có dạo facebook của các anh chị thân thiết để xem kế hoạch thiện nguyện phát đồ ăn cho các khu vực phong tỏa và những hoàn cảnh khó khăn. Và có gửi gắm một chút tấm lòng từ bản thân, dù rất nhỏ bé thôi."

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0
Diệu Nhi chuẩn bị luyện thanh đó cả nhà! Quyết tâm lắm nha.

"Về cá nhân Nhi thì thời gian này Nhi đang tập trung luyện thanh. Ăn xong Nhi sẽ luyện thanh. Ngủ dậy Nhi cũng luyện thanh. Tập Yoga xong Nhi cũng luyện thanh".

Ninh Dương Lan Ngọc

Nói nay là ngày đầu tiên giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 nhưng hơn 1 tháng nay, Ngọc vẫn ở nhà với gia đình và chấp hành nghiêm túc những chỉ thị trước đó của nhà nước nên nói chung cũng không thay đổi gì nhiều. Mọi thứ vẫn như vậy.

Tuy nhiên, Lan Ngọc cũng thấy tình hình dịch bệnh tại Tp.HCM đang diễn biến phức tạp nên mọi người dân , đặc biệt là các bé #CámCon cần nâng cao ý thức, không nên ra đường khi không cần thiết và tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế để dịch bệnh nhanh chóng bị đẩy lùi.

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc sáng nay.

Sáng nay khi vừa ngủ dậy Ngọc đã chia sẻ một hình ảnh thật đẹp của mình lên trang cá nhân với mục đích chào ngày mới cũng như tương tác với người hâm mộ. Bên cạnh đó, Ngọc dành thời gian sinh hoạt cùng gia đình. Đặc biệt, Ngọc rất thích chơi với mấy đứa cháu của mình. Bữa giờ mấy dì cháu rất hăng say quay mấy clip vui vui theo những trend mới trên Tiktok. Nhiêu đó việc thôi mà cũng hết một ngày của Ngọc. Còn một ngày của các độc giả thế nào? Chia sẻ cho Ngọc biết nha!

Anh Tú Atus

- Anh Tú Atus có thể kể cho độc giả biết về ngày đầu tiên giãn cách của mình như thế nào không?

"Vào ngày đầu tiên của chuỗi ngày giãn cách theo chỉ thị 16 thì cuộc sống của Tú cũng không có nhiều sự thay đổi lắm, vì trước đó Tú cũng đã ở nhà để phòng dịch và bảo vệ sức khoẻ rồi. Mà nhờ vậy Tú lại có khoảng thời gian để luyện tập nâng cao sức khoẻ."

"Những việc vào ngày hôm nay của Tú chỉ đơn giản là tập gym này, để sau dịch không bị xả cơ xả múi này. À mà Tú tự tập gym tại nhà, không di chuyển lung tung đâu. Và đương nhiên con người thì không thể không ăn nên Tú phải ăn mọi người ơi. Tú không nấu ăn giỏi lắm nhưng cũng vào bếp cho vui đỡ buồn.

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0

Ăn uống no nê xong Tú sẽ gọi nói chuyện với vài người bạn, giãn cách không gặp bạn bè thì lại mất vui...nhưng vì sức khoẻ bản thân và cộng đồng thì mình trò chuyện online cho đỡ buồn. Xong rồi đi ngủ sớm, từ ngày ở nhà vì dịch Tú có chút thời gian điều chỉnh giờ ngủ hợp lý hơn."

Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh chia sẻ: "Linh đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho những ngày giãn cách theo chỉ thị 16 nên Linh hoàn toàn đón nhận một cách tích cực và lạc quan nhất. Mình cũng có thêm thời gian để rèn luyện bản thân và học và nghe thật nhiều nhạc mới.

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0
Phùng Khánh Linh sẽ tự tạo những niềm vui mới vào những ngày giãn cách.

"Linh được ngủ nướng sau những ngày làm việc căng thẳng, có thời gian dọn dẹp nhà cửa và nấu những món mình chưa từng được thử, cũng rất thú vị, tự tạo ra niềm vui trong chính căn phòng của mình nữa. Phát hiện ra mình nấu ăn cũng không quá tệ (cười)."

Đinh Hương

Ca sĩ Đinh Hương cũng chia sẻ khá nhiều và chi tiết về những dự định trong chuỗi ngày giãn cách của mình.

Đinh Hương kể "Thực ra Hương đã sống theo tinh thần của chỉ thị 16 cả tháng nay rồi nên gần như đã hoàn toàn được thích nghi. Khi Covid xuất hiện, du lịch hay văn hoá nghệ thuật có lẻ là một trong những ngành nghề đầu tiên chịu cú shock lớn vì mọi hoạt động gần như dừng lại hoàn toàn. Cuộc sống và công việc của Hương xoay quanh với vô vàn sự xáo trộn. Nhưng khi có thể vượt qua được nổi nhớ khán giả, nổi nhớ sân khấu… thì không còn điều gì có thể đáng sợ hơn nữa đối với Hương trong cuộc chiến này, tại thời điểm này!"

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0

"Thời gian này Hương đọc báo nhiều hơn, mở mắt ra việc đầu tiên là với tay lấy điện thoại để cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh. Lâu nay tưởng bản thân mạnh mẻ lắm, nào ngờ cũng yếu đuối hơn mình nghĩ, dễ mít ướt mỗi khi lướt nhìn thấy hình ảnh bà con mình hay các y bác sỹ tuyến đầu vất vả chống dịch đến thế nào, để rồi lại trân trọng ngàn lần hơn từng khoảnh khắc được bình an với người thân trong gia đình. Vậy nên, mỗi ngày Hương dành thời gian nấu ăn nhiều hơn chứ không chỉ đâm đầu vào mỗi công việc như trước. Cuộc sống thiên biến vạn hoá quá rồi, giờ chỉ có thứ cảm giác được quan tâm, chăm sóc người mình yêu thương mới khiến Hương cảm thấy an yên được thôi à."

Orange

Orange đang có khá nhiều lịch trình quảng bá và tham gia nhiều chương trình, ấy vậy mà giờ lại phải tạm dừng vì giãn cách, cùng tìm hiểu xem những thay đổi gì trong ngày đầu tiên của Orange nhé!

Orange chia sẻ: "Thay đổi lớn nhất chắc là ở việc ăn uống của Orange. Bình thường cũng hay nấu ăn nhưng mà mấy lúc lười thì vẫn đặt đồ nấu sẵn về nhà. Tuy nhiên giờ thì phải tự nấu ăn hết, chỉ được đặt đồ tươi sống về thôi. Thôi thì coi như là phải chăm chỉ nấu ăn hơn.

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0
Orange phải chăm chỉ vào bếp hơn rồi!

"Những việc đầu tiên của Orange đó là kiểm tra tủ lạnh còn thiếu gì, nhất là rau củ, sắp xếp lại và xem còn thiếu thứ gì cần phải mua. Ngoài ra thì Orange cũng được bạn bè tiếp tế một số thứ đồ. Orange cũng lên lịch những nội dung cần làm và quay để kết nối với khán giả trong thời gian không thể đi diễn này."

Juky San

Vừa qua Juky San đã có một bài viết chia sẻ về Sài Gòn thân thương và động viên Sài Gòn vào những ngày tiếp theo. Juky San chia sẻ:

"Thật ra từ đầu tháng 6, San hầu như chỉ ở nhà theo chỉ thị nên việc tiếp tục thực hiện chỉ thị 16 không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của San hiện tại. Chỉ là mình phải tạm gác lại công việc thêm một thời gian nữa, việc phải liên tục thay đổi những kế hoạch gây khá nhiều khó khăn cho mình. Một ảnh hưởng khá lớn nữa là mình không thể về thăm nhà, mình buồn lắm. Mình nhớ sân khấu, muốn được hát, muốn gặp khán giả, muốn trở lại nhịp sống như trước đây kinh khủng. 

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0

"Chuỗi ngày giãn cách này thì San dành thời gian sáng tác, tự luyện thanh, tập trống và guitar. Bên cạnh đó mình cũng nghiên cứu thêm về nấu nướng, yoga và những phương pháp để thanh lọc cơ thể,… Mình muốn khi gặp lại khán giả sẽ là một Juky San thú vị và mới mẻ hơn."

La Thanh Thanh - Fung La

Cùng tìm hiểu xem Fung La đã chuẩn bị thế nào nếu chẳng may bị nhiễm Covid-19. Fung La sẽ truyền năng lượng tích cực đến mọi người!

Fung La kể: "Mới đây gần nhà còn có ca F0 lây cho nhân viên cửa hàng mà Fung hay mua thực phẩm. Fung đã thực hiện giãn cách hơn hai tháng nay rồi. Nên việc nghe chỉ thị 16 F cũng không mấy bất ngờ. Mình đã xác định giữ tâm lý bình tĩnh , có thể sống chung với lũ . Fung ở nhà toàn thời gian, chỉ ra đường mua thực phẩm ở cố định một nơi và đi về đúng một tuần một lần. Fung trữ thực phẩm cho một tuần và đồ khô thì mua rất nhiều để ở nhà."

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0
Fung La luôn giữ bình tĩnh để giải quyết mọi tình huống.

"Nói chung Fung chấp hành nghiêm túc và đã quen rồi. Chỉ mong sao dịch sớm được triệt để , mọi người có thể đi làm trở lại.

Việc đầu tiên là Fung nghĩ đến việc mình có thể sẽ bị nhiễm covid. Fung đã chuẩn bị sẵn mật ong, gừng , sả , chanh, thuốc hạ sốt , gói xông, quần áo và đồ lót du lịch. Để bất cứ khi nào nhiễm virus , hoặc phải đi cách ly, Fung sẽ sẵn sàng hợp tác tốt,không bị lúng túng, tự chăm sóc tốt cho bản thân mà không phiền đến mọi người quá nhiều. Điều cuối cùng là không phung phí tiền bạc."

Mlee

- Ngày đầu tiên giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Đã có những ảnh hưởng hay thay đổi gì về cuộc sống của Mlee không?

Thật sự ảnh hưởng rất nhiều cả nhà ơi. Như mọi người cũng biết MLee đang tham gia một gameshow chuyên về nhảy mà với tình hình hiện nay, việc tập luyện sẽ rất khó khăn. Trong 2 tuần sắp tới, MLee chỉ có thể tập ở nhà và facetime với biên đạo để trao đổi thêm về bài nhảy của hai đứa. Nhưng không sao, mọi thứ sẽ tốt. MLee tin nếu chúng ta đồng lòng thì dịch bệnh sẽ được đẩy lùi triệt để.

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0

- Mlee hãy chia sẻ cùng về những việc làm đầu tiên nào mà Mlee đã thực hiện trong chuỗi ngày giãn cách này.

Một thói quen của MLee khi mới ngủ dậy đó là uống một ly chanh mật ong ấm. Sau đó, MLee sẽ xem tủ lạnh có gì đế nấu ăn. Ở một mình nên MLee ăn uống cũng khá đơn giản. May mắn là MLee cũng "bỏ túi" một vài món tủ nên cũng khá ổn. Sau đó chắc MLee sẽ facetime với bạn biên đạo để tập luyện thêm cho những vòng thi sắp tới.

Tú Hảo

- Ngày đầu tiên giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Đã có những ảnh hưởng hay thay đổi gì về cuộc sống của Tú Hảo không?

Thời gian qua, Hảo chủ yếu cũng ở nhà vì tình hình dịch ảnh hưởng đến công việc của Hảo khá nhiều nên việc Nhà nước đưa ra chỉ thị 16 cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Hảo.

Thay đổi chắc là khoảng hai tuần trước, thỉnh thoảng Hảo với em gái hay đi siêu thị để mua thực phẩm và một số đồ cá nhân nhưng với chỉ thị 16 Hảo cũng chuẩn bị kha khá thực phẩm để trong tủ lạnh và nhu yếu phẩm gia đình để hạn chế ra đường, chấp hành đúng quy định mà Nhà nước yêu cầu.

alo goi sao viet nghe ro tra loi ngay gian cach dau tien the nao - anh 0

- Tú Hảo hãy chia sẻ cùng về những việc làm đầu tiên nào mà Mlee đã thực hiện trong chuỗi ngày giãn cách này.

Một ngày của Hảo ở nhà sẽ bắt đầu bằng một số động tác thể dục nhẹ nhàng. Do Hảo ở cùng em gái nên hai chị em sẽ cùng nhau nấu ăn rồi chăm bé cún của Hảo. Ngoài ra, Hảo cũng dành thời gian xem phim, nghe nhạc để thư giãn, thoải mái tinh thần.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ