aespa và điều mơ ước của tất cả nhóm nhạc Kpop Gen4

"Next Level" và aespa thành công chiếm lĩnh No.1 MelOn 24Hits, cắt đứt chuỗi 30 ngày độc chiếm "ngai vàng" của đàn anh BTS và "Butter".

aespa và điều mơ ước của tất cả nhóm nhạc Kpop Gen4

Dù thị trường nhạc số Hàn Quốc có nhiều bảng xếp hạng khác nhau, song BXH MelOn luôn nhận được sự quan tâm lớn hơn cả. Chiếm thị phần lớn nhất thị trường nhạc số, MelOn được xem là thước đo tương đối chuẩn về độ phổ biến của một ca khúc. 

Từ khi MelOn cải tổ và 24Hits ra đời, cuộc đua thứ hạng ngày càng gây cấn và khốc liệt hơn. Tính đến hiện tại, chỉ mới có 3 nhóm nhạc thần tượng từng đạt No.1 MelOn 24Hits, bao gồm BLACKPINK với How You Like That, BTS với Dynamite và Butter, Brave Girls với Rollin. 

aespa va dieu mo uoc cua tat ca nhom nhac kpop gen4 - anh 0
Butter là bài hát gần nhất của một nhóm nhạc thần tượng đạt No.1 MelOn 24Hits

Tân binh vừa debut được 8 tháng của SM - aespa đã ghi tên mình vào danh sách trên cùng các nhóm đàn anh, đàn chị khi ca khúc Next Level chính thức vượt mặt Butter của BTS để giành lấy "ngai vàng" MelOn 24Hits vào vào chiều tối 21/6!

aespa va dieu mo uoc cua tat ca nhom nhac kpop gen4 - anh 0
Cột mốc đáng trân trọng mà 4 cô gái và các fan đã chờ đợi suốt 1 tháng 4 ngày qua

Còn nhớ vào thời điểm mới ra mắt, Next Level vẫn còn gặp nhiều tranh cãi và bị chê phần đông khán giả chê là "thập cẩm" khi pha trộn nhiều thể loại với nhau.

aespa va dieu mo uoc cua tat ca nhom nhac kpop gen4 - anh 0
aespa từng bị nghi ngờ nhiều khi chọn Next Level làm ca khúc cho đợt comeback quan trọng

Bất ngờ thay, chính điều từng bị chê đó lại làm nên sức hút cho Next Level, cộng thêm cách phát âm nhả chữ siêu hay ho từ các cô gái đã giúp Next Level càng chạy đường dài lại càng khiến người nghe thấy "ghiền". 

Không chỉ là nhóm nhạc đầu tiên của thế hệ thứ 4 giành được "ngai vàng" MelOn 24Hits, Next Level đồng thời cũng đưa aespa trở thành nhóm nhạc thần tượng đầu tiên đến từ SM đạt được thành tích này. 

Được biết sắp tới đây, aespa vẫn sẽ tiếp tục trở lại với sản phẩm âm nhạc mới được chuẩn bị một cách công phu, kỹ lưỡng. Hy vọng đây sẽ tiếp tục là một bản hit có sức ảnh hưởng như Next Level đã làm được.

aespa va dieu mo uoc cua tat ca nhom nhac kpop gen4 - anh 0
Và mục tiêu các fan cần quan tâm sắp tới: Next Level sẽ trụ No.1 được bao lâu đây?

Tạm biệt Brave Girl, TWICE: aespa bứt phá dẫn đầu BXH thương hiệu tháng 6/2021

Hết đường nói Brave Girls ăn may rồi nhé!

Lightstick YG 3 đời toàn "vũ khí", đến đời TREASURE thì là... một hộp đựng kẹo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ