Adele từng bị chấn thương nặng vì trò đùa của con trai

Lý do Adele một thời gian dài không comeback là vì đây?

Năm 2021, Adele từng chia sẻ với công chúng qua một buổi phỏng vấn về lý do mà cô bị chấn thương lưng khá nặng, ảnh hưởng đến việc di chuyển và đi lại. 

Cụ thể, Adele cho biết, khi cô mới bước ra khỏi nhà tắm thì cậu con trai Angelo đã nhảy ra và hù, khiến nữ ca sĩ bất ngờ và bị té.

adele tung bi chan thuong nang vi tro dua cua con trai - anh 0

Sau sự cố đó, Adele bị thương ở lưng cụ thể là bị trượt đĩa đệm gần xương cụt khiến cho việc di chuyển trở nên khó khăn trong một thời gian rất dài. Nó kéo dài cho đến tận buổi phỏng vấn mà cô chia sẻ về sự cố này. 

adele tung bi chan thuong nang vi tro dua cua con trai - anh 0

Con trai Adele nổi tiếng có tính cách khá tinh nghịch, Adele cũng đã nhiều lần kể về sự hiếu động của con trai mình tại các chương trình mà cậu bé tham gia cùng mẹ. Đặc biệt hơn, cậu bé từng khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả khi Adele chia sẻ rằng, con trai không tin mẹ mình là ngôi sao Thế giới.

adele tung bi chan thuong nang vi tro dua cua con trai - anh 0

Nữ ca sĩ Adele tên thật là Adele Laurie Blue Adkins sinh ngày 5 tháng 5 năm 1988) là một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Anh. Những ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi của Adele trong mắt công chúng: Someone like you, Rolling in the deep, Hello, When we were young,...

Có gì bên trong căn biệt thự khiến Adele phải vay 37 triệu đô để gấp gáp mua ngay?

Loạt fandom nghệ sĩ US-UK Adele, Katy Perry,... tại Việt Nam đăng đàn mỉa mai Đông Nhi

Bắt gặp Adele hẹn hò cùng bạn trai tin đồn Rich Paul, chi tiết cặp chân khiến cho dân mạng bấn loạn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ