Á hậu Thúy Vân động viên sĩ tử 2k3 kém may mắn: Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công

Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Á hậu Thúy Vân có có bài chia sẻ dài gửi đến các sĩ tử 2K3 về tiêu đề: "Trưởng thành sau giông bão, bạn sẽ nhận ra trượt Đại học chưa phải là điều đáng sợ nhất".

Á hậu Thúy Vân động viên sĩ tử 2k3 kém may mắn:  Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công

Sau khi kết thúc quy trình và lọc ảo để chọn ra thí sinh trúng tuyển đợt 1 bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, đến chiều 16/9, hơn 150 đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT. Trên trang cá nhân, Á hậu Thúy Vân có bài chia sẻ dài gửi đến các sĩ tử 2K3 về tiêu đề: "Trưởng thành sau giông bão, bạn sẽ nhận ra trượt Đại học chưa phải là điều đáng sợ nhất".

a hau thuy van dong vien si tu 2k3 kem may man dai hoc khong phai la con duong duy nhat dan toi thanh cong - anh 0
Á hậu Thúy Vân động viên sĩ tử 2k3 kém may mắn trong kỳ thi THPT.

Á hậu dành những lời tâm tình nhẹ nhàng để nhắn nhủ các bạn học sinh. Cô hiểu rõ sự hồi hộp và lo lắng của các bạn học sinh sau khi biết kết quả của mình. Bên cạnh việc chúc mừng các bạn đã hoàn thành được nguyện vọng vào Đại học, Thúy Vân cũng gửi lời động viên đến các bạn kém may mắn.

a hau thuy van dong vien si tu 2k3 kem may man dai hoc khong phai la con duong duy nhat dan toi thanh cong - anh 0
"Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công".

"Sau một kỳ thi đầy nỗ lực, Vân chúc mừng các sĩ tử đã dũng cảm vượt qua và giành được kết quả xứng đáng với công sức bao năm đèn sách. Nhưng… đâu đó, nếu bạn nào thiếu chút may mắn, lỡ hẹn với ngôi trường Đại học mơ ước thì cũng đừng quá thất vọng. Bởi chắc chắn còn những cánh cửa khác mở ra, quan trọng là bạn sẽ nắm bắt nó ra sao?

Nỗi ám ảnh mang tên "trượt Đại học" xưa nay trở thành câu chuyện muôn thuở. Điều này khá dễ hiểu, vì ai đi thi chẳng mong muốn đỗ đạt đúng ngành nghề, đúng đam mê. Các bạn sĩ tử à, năm nay có thể bỏ lỡ cơ hội vào một trường Đại học nhưng chúng ta còn cả tuổi trẻ, còn cả thanh xuân. Dù vấp ngã, dù sai lầm, bạn vẫn có quyền làm lại, miễn sao không bỏ cuộc. Đường đời dài lắm, việc thất bại ở kỳ thi này chỉ là một trong muôn vàn "giông bão" bạn sẽ phải trải qua để rèn luyện sự kiên trì của bản thân", Thúy Vân bộc bạch.

a hau thuy van dong vien si tu 2k3 kem may man dai hoc khong phai la con duong duy nhat dan toi thanh cong - anh 0
"Trưởng thành sau giông bão, bạn sẽ nhận ra trượt Đại học chưa phải là điều đáng sợ nhất".

Thúy Vân tâm sự, Đại học có thể là con đường ngắn nhất nhưng chưa bao giờ là con đường duy nhất dẫn tới thành công. Chính vì thế, Á hậu Quốc tế mong các bạn đừng bao giờ bỏ cuộc, cứ vững tin bước tiếp và không ngừng cố gắng.

Á hậu Thúy Vân trổ tài cắt tóc tại gia cho chồng và kết quả gây chú ý!

Ngập khách mời trong MV mới của Á hậu Thúy Vân

Á hậu Thúy Vân tung ca khúc tự sáng tác bằng 2 thứ tiếng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ