Á hậu Thùy Dung bị đánh ghen bầm dập khi đóng 'Ước Mình Cùng Bay'

Không chỉ tự tin để mặt mộc, Á hậu Thùy Dung còn bị đánh ghen tơi bời trong 'Ước Mình Cùng Bay'.

Sau 3 tuần lên sóng, Ước Mình Cùng Bay được đông đảo khán giả VieON nhận xét có khả năng truyền cảm hứng cũng như là một nguồn chữa lành bất tận. Phim mang đến một làn gió mới khi khai thác về cuộc sống của người dân xóm ngụ cư, lồng ghép những vấn đề xã hội gây nhức nhối một thời. Trong phim không thiếu những tập phim chắc chắn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi theo dõi.

a hau thuy dung bi danh ghen bam dap khi dong uoc minh cung bay - anh 0
Ngân liều lĩnh tự tử và may mắn được Viễn (Lương Gia Huy) cứu

Ước Mình Cùng Bay tập 7-8-9 tiếp tục khai thác chuyện lấy chồng ngoại quốc, Ngân (Á hậu Thùy Dung) dùng mọi nỗ lực để hỏi cưới Hoàng (Quang Đại) nhằm hủy bỏ cuộc hôn nhân sắp đặt với đại gia người Đài Loan – ông Wang (diễn viên người Nhật Xu Hào). Mọi thứ dường như đi vào ngõ cụt, Ngân liều lĩnh tự tử và may mắn được Viễn (Lương Gia Huy) cứu. Thấy chồng dành tình cảm quá mức đến bạn thời thơ ấu, Hằng - vợ Viễn (Nhã My) lên cơn ghen, xô xát Ngân. 

Đảm nhận nhân vật Ngân, Á hậu Thùy Dung không chỉ mạnh dạn để mặt mộc mà còn liên tục bị đánh đến tơi tả. "Cảnh ê-kíp kỳ vọng nhiều ở Dung là cảnh bị đánh. Gần như trong 'Ước Mình Cùng Bay' tay chân Dung luôn bị bầm dập. Ở dưới quê cũng bị đánh, lên thành phố cũng bị đánh. Mình cũng rất là sợ. Thật may những cảnh khó Dung chuẩn bị tinh thần kỷ, chỉ quay một lần." – nàng hậu chia sẻ.

Không chỉ Á hậu Thùy Dung, Trịnh Thảo (đảm nhận vai Nhi) cũng phải thay đổi rất nhiều về ngoại hình, phải xấu, lôi thôi và ham ăn. Nhân vật Nhi cũng nhận không ít trận đòn từ ông Hợp (Hà Phong). Đặc biệt phân cảnh khi biết chị mình bị ba "bán" cho đại gia giá 250 triệu, Nhi uất ức cãi ông Hợp và bị đánh đau thấu xương.

a hau thuy dung bi danh ghen bam dap khi dong uoc minh cung bay - anh 0
Trịnh Thảo (đảm nhận vai Nhi)

Chia sẻ về phân cảnh này, Trịnh Thảo kể: "Được diễn cảnh hành động dùng tay chân em vui lắm. Em suy nghĩ cách thể hiện từ khi đọc kịch bản: Đánh sao cho hợp lý, không đánh nhẹ quá và nhớ lại hồi nhỏ. 

Cảnh bị ba đánh lên hình như vậy nhưng khi ở hậu trường mọi người đứng dồn lại xem em bị đánh, sôi động như đang xem đá bóng. Còn cảnh chị Hằng đánh chị Ngân, tụi em xếp hàng ghế dài ngồi xem. Nói chung là vui lắm. Một kỉ niệm không thể nào quên được".

Mục đích được gả cho "thanh mai trúc mã" không thành, lòng Ngân như sóng cuộn từng cơn khi Hoàng thân thiết với Nhi. Cô bày mưu đốt áo dài của mẹ Hoàng vừa tắt đi hy vọng được làm tiếp viên hàng không của Nhi cũng như khiến Hoàng không giữ được trọn vẹn món kỷ vật duy nhất của mẹ anh.

Không ít khán giả VieON sau khi xem Ước Mình Cùng Bay thắc mắc vì sao Ngân xinh đẹp, giỏi giang và được ông Hợp tự hào nhưng ông lại ép con gái gả cho đại gia Đài Loan. Bước rẽ đầu tiên của tuổi trưởng thành đầy chông chênh khiến cô dần "hắc hóa", chủ động đến nhà đại gia Đài Loan lúc nửa đêm.

a hau thuy dung bi danh ghen bam dap khi dong uoc minh cung bay - anh 0
Á hậu Thùy Dung, Quang Đại

Á hậu Thùy Dung chia sẻ kĩ hơn: "Trong ba chị em Ngân, Nhi và Hoan, mọi người sẽ nghĩ Ngân là cô gái được yêu thương nhất, được chăm bẵm nhất. Thật ra mọi sự ưu ái đó là sự kỳ vọng và áp đặt. Ngân gần như không được sống thực sự như mong muốn, sống với vỏ bọc là người chị tốt, người con tốt và là một cô gái có hình ảnh tốt trong làng.

Thật ra cô gái này rất trong trẻo. Ngân chỉ yêu anh Hoàng trong xóm và cũng chỉ mong có được tình yêu của anh thôi. Cuộc sống cứ đẩy Ngân vào hết câu chuyện này đến câu chuyện khác. Cuối cùng thứ cô mong mỏi nhất lại không có được. Thành ra tính cách hoàn toàn thay đổi".

a hau thuy dung bi danh ghen bam dap khi dong uoc minh cung bay - anh 0
Á hậu Thùy Dung lần đầu chạm ngõ nghiệp diễn xuất

Lần đầu chạm ngõ nghiệp diễn xuất, Á hậu Thùy Dung tạo nhiều bất ngờ cho khán giả về nhân vật Ngân nặng nội tâm. Diễn xuất chân thật của nàng hậu giúp các phân cảnh diễn ra trôi chảy, tự nhiên. Trước mặt thì luôn thể hiện ngoan hiền và quan tâm đến các em nhưng thực chất cô muốn mọi thứ thuộc về mình, thậm chí phá hủy đi thứ quan trọng nhất của người cô yêu. Vậy nên mới nói "Thật buồn cười khi... kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác".

Diễn biến Ước Mình Cùng Bay ngày càng có những nút thắt mở gây cấn. Liệu người trẻ sẽ lựa chọn con đường tương lai ra sao hay mãi luẩn quẩn trong xóm ngụ cư nghèo. Đón xem Ước Mình Cùng Bay phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 20:00, thứ Tư – Năm – Sáu hàng tuần. Xem thêm tại đây!

Thông tin thêm về siêu ứng dụng giải trí VieON:
  Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp những nội dung giải trí độc quyền và có bản quyền trên đa thiết bị tại Việt Nam. VieON không chỉ sở hữu kho phim điện ảnh, bom tấn Hollywood, phim bộ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc... mà còn có các gameshow, chương trình trực tiếp, giải đấu thể thao và hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước lên gần 100.000 giờ giải trí. Truy cập http://vieon.vn/ hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để tận hưởng một thế giới giải trí dành cho riêng bạn.  

Câu chuyện tâm linh khi quay phim ‘Ước Mình Cùng Bay’

'Ước Mình Cùng Bay': Á hậu Thùy Dung vào vai phản diện

Đạo diễn Phan Đăng Di 'bắt tay' VieON sản xuất 'Ước Mình Cùng Bay'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ