Logo VieZ

Á hậu Thảo Nhi Lê phủ nhận hẹn hò DJ Wukong

Liên Nguyễn|

Hậu nghi vấn chia tay bạn trai doanh nhân, Á hậu Thảo Nhi Lê tiếp tục dính tin đồn hẹn hò DJ Wukong.

Tin đồn dấy lên khi cư dân mạng phát hiện DJ Wukong và Thảo Nhi Lê thường xuyên chụp ảnh cùng nhau hay check in chung một địa điểm. Ngoài ra, cả hai có nhiều cử chỉ thân thiết khi tham dự một sự kiện gần đây. 

a hau thao nhi le phu nhan hen ho dj wukong - anh 0
Á hậu Thảo Nhi Lê và DJ Wukong chơi chung một nhóm bạn. 
a hau thao nhi le phu nhan hen ho dj wukong - anh 0
Cặp đôi cùng xuất hiện tại sự kiện. 

Ngay lập tức, Á hậu Thảo Nhi Lê nhanh chóng bác bỏ tin đồn này. Cô chia sẻ với Ngôi sao:

"Đầu năm nay, tôi cùng nhóm bạn du lịch Bangkok, Thái Lan. Một người trong nhóm là bạn của Wukong và rủ chúng tôi đi xem anh ấy biểu diễn. Sau sự kiện, chúng tôi biết nhau vì chơi chung nhóm. Hồi tháng 3, tôi và Wukong cùng được một thương hiệu chọn làm đại sứ nên nói chuyện nhiều hơn. Tuy nhiên, cả hai chỉ là bạn bè bình thường". 

a hau thao nhi le phu nhan hen ho dj wukong - anh 0
Wukong - nhà sản xuất âm nhạc người Singapore đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi chính thức trở thành DJ của Rap Việt mùa 3.

Gần đây nhất, trong buổi lễ công bố Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023, Á hậu Thảo Nhi Lê từ chối trả lại về việc đã chia tay doanh nhân Bảo Long.

Người đẹp sinh năm 1994 cho biết: "Thông tin này Nhi không muốn chia sẻ ngày hôm nay. Nhi nghĩ hôm nay là ngày của Phương Nhi và mình nên chú ý vào bạn ấy đúng không? Hôm nay không phải là ngày của Thảo Nhi".

a hau thao nhi le phu nhan hen ho dj wukong - anh 0
 Bạn trai Thảo Nhi Lê tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Long (sinh năm 1985), nickname là Longwi. Anh chàng này là người sáng lập và chủ sở hữu của một thương hiệu và chuỗi nhà hàng - bar tích hợp tại Sài Gòn.

Theo quan sát, cặp đôi vẫn theo dõi nhau trên Instagram. Tuy nhiên, từ đầu năm 2023 đến nay, cả hai đã ít tương tác và không chia sẻ ảnh của đối phương. Trong sự kiện thời trang của cô, bạn trai doanh nhân cũng không góp mặt.

Lần cuối cùng bạn trai Thảo Nhi Lê đăng ảnh tình tứ của cặp đôi là để kỷ niệm 2 năm yêu nhau - vào tháng 12/2021. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn còn giữ lại ảnh cùng đón Giáng sinh năm 2022 cùng gia đình bạn trai trên trang cá nhân.

Lê Thảo Nhi, thường được biết với nghệ danh Thảo Nhi Lê, là một á hậu, doanh nhân, người mẫu và nhà sáng tạo nội dung người Đức gốc Việt. Năm 2022, Thảo Nhi tham gia và đạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, trước đó cô từng là Á hậu 1 Hoa hậu người Việt tại châu Âu 2011.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ