Á hậu Phương Anh chia sẻ ảnh cưới trước hôn lễ

Chia sẻ

Phương Anh đăng tải loạt hình mặc váy cưới trên mạng xã hội với caption "Cô dâu tháng 9".

Vào ngày 17/9 tới, người đẹp 9x và chồng tiến sĩ Đắc Đức sẽ chính thức về chung một nhà. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho nhan sắc của Á hậu Phương Anh: "Xinh quá cô dâu ơi", "Chúc em mãi hạnh phúc viên mãn", "Nhìn chị mà em muốn cưới theo đó", v.v..

a hau phuong anh chia se anh cuoi truoc hon le - anh 0
Á hậu Phương Anh xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy cưới.

Vào ngày 17/9 tới, á hậu 9x và chồng sẽ tổ chức hôn lễ tại TP.HCM.

Phạm Ngọc Phương Anh giành ngôi vị á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và được khán giả ưu ái gọi là "á hậu học giỏi" với hàng loạt thành tích ấn tượng cùng trình độ ngoại ngữ nổi bật.

Năm 2022, Phương Anh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế ở Nhật Bản. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá tuy nhiên, người đẹp không giành được giải thưởng nào trong chung kết.

Chồng của Phương Anh tên Đắc Đức (Đức Hồ), sinh năm 1994 và hiện đang theo học Tiến sĩ tại Anh. Phương Anh và Đức Hồ đã có thời gian hơn 1 năm yêu đương kín tiếng trước khi quyết định công khai mối quan hệ vào tháng 4/2023.

Á hậu sinh năm 1998 đã được bạn trai cầu hôn lãng mạn tại Phú Quốc. Chuyện tình cảm của cặp đôi được gia đình 2 bên vô cùng tán thành và ủng hộ. Thời gian qua, Đắc Đức cũng ghi điểm vì thường xuyên tháp tùng, ngồi ở hậu trường chờ đợi Phương Anh khi cô tham dự các sự kiện.

a hau phuong anh chia se anh cuoi truoc hon le - anh 0
Á hậu sinh năm 1998 đã được bạn trai cầu hôn lãng mạn tại Phú Quốc.
a hau phuong anh chia se anh cuoi truoc hon le - anh 0
Phương Anh và Đức Hồ đã có thời gian hơn 1 năm yêu đương kín tiếng trước khi quyết định công khai mối quan hệ vào tháng 4/2023.

Chung kết Miss International 2022: Dài lê thê đến 4 tiếng, Phương Anh out top bất ngờ

Đăng chúc mừng Valentine nhưng Á hậu Phương Anh hứng gạch đá, chuyện gì đây?

Lý do Phương Anh out top khi được đặt nhiều kỳ vọng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ