Logo VieZ

Á hậu Ngọc Thảo bị thí sinh Miss International Queen Vietnam 2023 cắt ghép hình ảnh

Lê Phương Anh|
Nghe Audio00:00

Đường đua Miss International Queen Vietnam 2023 đã bắt đầu khởi động và nhận nhiều hồ sơ online nổi bật. Tuy nhiên mới đây, netizen phẫn nộ khi phát hiện một thí sinh có hành vi gian lận.

Gần đây, một thí sinh tên là Trần Huỳnh Bảo Ngọc bị cộng đồng mạng khui ra sự việc cô đã cắt ghép hình ảnh của mình vào body của Á hậu Ngọc Thảo. Đồng thời cũng lấy luôn hình có mặt của Ngọc Thảo làm ảnh chân dung, cho vào trong hồ sơ dự thi vòng thi online của cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023.

a hau ngoc thao bi thi sinh miss international queen vietnam 2023 cat ghep hinh anh - anh 0
Tấm hình dự thi gây tranh cãi của thí sinh này.

Trong hồ sơ đăng kí dự thi, Bảo Ngọc viết: "Xin chào tất cả mọi người, mình là Bảo Ngọc. Mình tham gia cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 là muốn tìm thấy lại một Bảo Ngọc mạnh mẽ và quyết đấu để giành lấy chiếc vương miện danh giá của cuộc thi lần này."

Ngay sau khi hồ sơ của thí sinh này được đăng tải, cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho sắc vóc nổi trội của Bảo Ngọc. Tuy nhiên, các fans beauty lâu năm đã nhanh chóng nhận ra đó là body và khuôn mặt của Á hậu Ngọc Thảo.

a hau ngoc thao bi thi sinh miss international queen vietnam 2023 cat ghep hinh anh - anh 0
Tấm hình của Ngọc Thảo bị thí sinh cắt ghép.
a hau ngoc thao bi thi sinh miss international queen vietnam 2023 cat ghep hinh anh - anh 0
Tấm hình này của Ngọc Thảo được Bảo Ngọc lấy làm ảnh chân dung.

Trước sự việc trên, netizen đã không ngừng lên án hành động gian lận này của Bảo Ngọc và chê trách khâu kiểm duyệt của ban tổ chức cuộc thi.

"Thấy ghi là muốn giành lấy vương miện Miss International Queen Vietnam 2023 mà đi ăn cắp vậy".

"Cái này tui nghi ăn cắp face rồi ghép vô luôn nè, chứ thật sự bức ảnh này rất ảo, nghi ngờ không phải face của chính chủ".

"Cuộc thi gì mà kiểm duyệt không kỹ, ghép mặt vào người khác cũng cho vô thi".

Miss International Queen Vietnam - Đại Sứ Hoàn Mỹ là một chương trình truyền hình thực tế dành cho người Chuyển giới tại Việt Nam. Người giành chiến thắng cuộc thi này sẽ đại diện Việt Nam đi chinh chiến tại đấu trường quốc tế Miss International Queen.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ