Á hậu Miss Universe "đá đểu" bạn cùng thi

Còn nhớ vào mùa giải vừa rồi, người đẹp từ Venezuala khiến nhiều khán giả bất ngờ vì tính cách của mình.

Hành trình chinh phục vương miện Force of Good tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022 của dàn mỹ nhân toàn cầu đã thu hút đáng kể sự quan tâm từ phía cộng đồng sắc đẹp. Đại diện nhận được nhiều đánh giá cao nhất nhì cuộc đua chính là Amanda Dudamel (Venezuela) với tính cánh thân thiện và gương mặt hoàn hảo. 

Thế nhưng, người đẹp này bất ngờ đã có một phát ngôn gây sốc khi vô tình nói một câu bằng tiếng Tây Ban Nha: "Some girls I don't want to show you because they are not nice". (Tạm dịch: một cô gái nào đó tôi không muốn nói cho bạn vì cô ấy không thân thiện).

a hau miss universe da deu ban cung thi - anh 0
Đại diện người Venezuela đã có màn phát ngôn đầy tính "đá xéo" trước rất nhiều khán giả.

Lời nói thẳng thắn này của đại diện khu vực Latinh đã gây ra một số tranh cãi dữ dội tại sân chơi. Nhiều người chỉ trích rằng với tư cách là một hoa hậu đến thi đấu, thì sẽ có một số mỹ nhân chọn cách độc lập thay vì thường xuyên tương tác với các thí sinh và việc này cũng không đến mức đáng trách để người đẹp Venezuela phải trực tiếp lên tiếng để nhấn mạnh rằng có ai đó đang không thân thiện.

a hau miss universe da deu ban cung thi - anh 0
Mỹ nhân đến từ khu vực Nam Mỹ là một người rất thân thiện, hầu như cô đều có mặt trong mọi bức ảnh với các thí sinh khác. 

Nhiều khán giả cho rằng tâm thế của mỗi người đến với cuộc thi khác nhau và không xa lạ gì với những trường hợp "bơ" để thi. Phát ngôn của Amanda bị nhận về nhiều chỉ trích vì chưa gì đã có drama trong cuộc thi. Cộng đồng mạng cũng tò mò cô gái nào đã khiến "hoa hậu thân thiện" phải chỉ trích ngay trên sóng livestream như vậy. 

a hau miss universe da deu ban cung thi - anh 0
Cộng đồng sắc đẹp còn tiên đoán Amanda Dudamel đang muốn "ám chỉ" đại diện Philippines - Celeste Cortesi vì cô nàng này hầu như không chụp ảnh quá nhiều với bạn thi và chỉ thân thiết với người cùng phòng (Ý). 

Và một số bình luận khác cho rằng, mỹ nhân Venezuela đã tự khiến bản thân bị mất điểm trong mắt BGK. Amanda Dudamel đang được xem ứng cử viên hàng đầu để kế nhiệm Harnaaz Sandhu. Thế nhưng cô nàng cũng xuất sắc về dích với vị trí Á hậu 1 vì một chút thiếu may mắn. 

a hau miss universe da deu ban cung thi - anh 0
Nàng Á hậu có lượng fan đông nhất nhì Miss Universe.
a hau miss universe da deu ban cung thi - anh 0
Amanda tuy không "bơ" những người đẹp khác để tham gia thi đấu nhưng vẫn đạt thứ hạng cao.

Sau này khi nhắc đến thái độ đi thi, fan sắc đẹp phần đông vẫn giữ quan điểm rằng các người đẹp cần phải có sự thân thiện, một thái độ tôn trọng lẫn nhau dù rằng trên sân khấu họ có thể là đối thủ. 

Bé Tư "nằm vùng": Có hai quán quân đang “tranh nhau” suất thi Miss Universe

Thật ra thì bé Tư đã "nằm vùng" để nắm tin này lâu rồi nhưng hôm nay (thứ tư) mới được "ngoi lên" để kể.

Khi "tâm thiện lành" đi thi: Bị chửi hội đồng vẫn không thái độ

Bên cạnh những thí sinh gây chú ý bằng "miệng hỗn", vẫn có những thí sinh ghi điểm bởi cách ứng xử ôn hòa

Dàn "black - list model" bị cấm diễn chấn động năm nào

Cách đây 7 năm, drama cấm diễn loạt người mẫu khiến cộng đồng dậy sóng.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ