Á hậu 'Miss Grand Thailand' 2023 phát ngôn kém duyên

Người đẹp Meena Rina Chatamonchai - á hậu 5 "Miss Grand Thailand" 2023 đã bị fan chỉ trích vì những phát ngôn thiếu tế nhị trên mạng xã hội.

Trong một livestream trên trang cá nhân, Meena đã vô tình nói: "Tủ lạnh có mùi hôi khi có người nước ngoài ở đây".

Các fan cho rằng Meena ám chỉ việc top 10 Miss Grand International 2023 đã ăn ở mất vệ sinh, khiến tủ lạnh ở ngôi nhà chung bốc mùi khó chịu.

a hau miss grand thailand 2023 phat ngon kem duyen - anh 0
Meena Rina Chatamonchai bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu tế nhị trên mạng xã hội.

Trước đó, Grand House là nơi mà top 10 Miss Grand International 2023 đã lưu lại trong thời gian hoạt động tại Thái Lan. Đây cũng là ngôi nhà chung của top 10 Miss Grand Thailand 2023 từng ở sau khi đăng quang.  

Meena bị chỉ trích thiếu tế nhị trong phát ngôn, khiến hình ảnh của các người đẹp Miss Grand International 2023 bị ảnh hưởng.

"Thay vì kêu ca trên mạng xã hội, cô ấy có thể cùng những người đẹp khác dọn dẹp lại tủ lạnh mà", "Tủ lạnh dùng lâu bốc mùi khó chịu là điều bình thường, những người ở sau chỉ cần dọn dẹp lại thôi mà", "Cô ta nói chuyện thật vô duyên", v.v. là những bình luận của fan Thái.

a hau miss grand thailand 2023 phat ngon kem duyen - anh 0
Meena Rina Chatamonchai - á hậu 5 "Miss Grand Thailand" 2023.

Sau khi bị chỉ trích nặng nề, Meena đã phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Cô viết: "Từ sự việc xảy ra đêm qua, Meena xin thừa nhận trách nhiệm. Tôi xin lỗi vì đã không suy nghĩ trước khi nói. Sự việc này khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ không để những chuyện như này xảy ra nữa".

Meena Rina Chatamonchai sinh năm 1997 là con lai Thái Lan - Iran. Hiện tại, cô là người mẫu và diễn viên ở xứ sở chùa vàng. Người đẹp có trang cá nhân với hơn 314.000 người theo dõi.

Meena Rina Chatamonchai đăng quang Miss Grand Nakhon Ratchasima 2023 và đại diện cho tỉnh này tham dự Miss Grand Thailand 2023. Chung cuộc, người đẹp giành ngôi vị á hậu 5.

Lê Hoàng Phương bị nhãn hàng hủy hợp tác và gỡ bỏ hình ảnh

Miss Grand International: Vừa đội vương miện hoa hậu đã đi bán khô gà

'Miss Grand International' 2023 nhận mức lương 10.000 USD/tháng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ