Logo VieZ

Á hậu 5 MGI livestream bán khô, netizen liền réo tên “chiến thần" Thiên Ân

Thảo Thảo|

Miss Colombia livestream bán khô cho thương hiệu Mr. Nawat sau khi đăng quang Á hậu 5 MGI 2022.

Mới đây, tại các diễn đàn sắc đẹp netizen truyền tay nhau hình ảnh Á hậu 5 Miss Grand International 2022 (MGI) - Miss Cambodia livestream bán khô. Được biết thương hiệu khô do nàng hậu bán là của Chủ tịch MGI, Mr. Nawat. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ hâm mộ.

a hau 5 mgi livestream ban kho netizen lien reo ten chien than thien an - anh 0
Á hậu 5 MGI 2022 - Miss Cambodia livestream bán khô cho thương hiệu Mr. Nawat.

Trước đó, tại trang cá nhân của mình Miss Cambodia đăng tải story kêu gọi khán giả đừng bỏ lỡ phần livestream sắp diễn ra của cô. Nhiều người còn lầm tưởng đây là buổi chia sẻ và truyền cảm hứng từ nàng hậu tuy nhiên đây lại là một buổi "chốt đơn" khô của tổ chức MGI. Đây được xem là hoạt động quen thuộc của các Hoa, Á hậu của Miss Grand International sau khi đăng quang, nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu khô của Mr. Nawat đến với khán giả. 

a hau 5 mgi livestream ban kho netizen lien reo ten chien than thien an - anh 0
Nàng hậu kêu gọi fan đừng bỏ lỡ livestream bán khô.

Trước hình ảnh Á hậu 5 MGI 2022 livestream bán khô, netizen đã nhanh chóng gọi tên "chiến thần chốt đơn" Thiên Ân, người đẹp dừng chân ở top 20 chung cuộc MGI năm nay. Nhiều ý kiến cho rằng, xét về kinh nghiệm "chốt đơn" thì khó có nàng hậu nào của MGI có thể vượt qua Thiên Ân. Cô từng hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực này trước khi đăng quang Miss Grand Vietnam. 

a hau 5 mgi livestream ban kho netizen lien reo ten chien than thien an - anh 0
Thiên Ân được netizen gọi tên vì trước khi đăng quang cô là "chiến thần chốt đơn".

Tuy nhiên, nhiều quan điểm bày tỏ về việc Thiên Ân out top 10 là một may mắn khi không phải thường xuyên ngồi livestream bán khô. Cô có nhiều tiềm năng phát triển và thể hiện năng lực ở các lĩnh vực khác trong nước hơn thay vì ngồi "chốt đơn" như cách MGI đang áp dụng với các Á hậu của mình.

- "Mr. Nawat có tiếc Ân không, chiến thần chốt đơn đây nè nhưng mà thật may cho bé Ân".

- "Lỡ Ân mà vào top 10 bả livestream thì trùm rồi nhưng may quá về Việt Nam job sang xịn mịn liền".

- "Này mà gặp Thiên Ân thì ai mà làm lại, chiến thần bán hàng online bà hoàng livestream chốt đơn đồ đó. Nhưng mà out top lại hay hơn nhiều, may cho bé…"

a hau 5 mgi livestream ban kho netizen lien reo ten chien than thien an - anh 0
Fan sắc đẹp bày tỏ cảm thấy may mắn khi nàng hậu out top 10.

Ngoại trừ Thuỳ Tiên, Hoa hậu Miss Grand International 2021 thì Hoa hậu Miss Grand International 2020 cũng từng đều đặn xuất hiện trong các buổi livestream bán khô cho thương hiệu MGI. 

Đoàn Thiên Ân (sinh ngày 13 tháng 04 năm 2000 tại Long An). Cô đã dành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 , là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra ngày 25 tháng 10 năm 2022 tại Indonesia, cô vào top 20 và giành giải thưởng Country's Power of The Year.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ