Logo VieZ

8 lần Tổng thống Donald Trump "đá chéo sân" diễn xuất

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Donald Trump còn được nhiều người nhớ đến nhờ những màn xuất hiện “kỳ cục kẹo” trên màn ảnh của mình.

Trước khi trở thành một chính trị gia và là chủ nhân của Nhà Trắng trong giai đoạn 2016 đến 2020, ông Donald Trump từng là một cái tên nổi bật trong làng giải trí.  Từ thập niên 1980 đến nay, ông đã tham gia 13 phim điện ảnh, 20 show truyền hình và đa phần đều tự đóng vai chính mình. 

1. Home Alone 2: Lost in New York (1992)

8 lan tong thong donald trump da cheo san dien xuat - anh 0

Trong phần hai của loạt phim đình đám Home Alone, Donald Trump đã xuất hiện trong một phân đoạn ngắn, vào vai người chỉ đường cho cậu nhóc Kevin McAllister (Malculay Culkin) khi nhân vật này đang bị lạc trong khách sạn Plaza ở New York. Vào thời điểm này, khách sạn Plaza thuộc sở hữu của ông.

2. Loạt phim The Fresh Prince Of Bel-Air

8 lan tong thong donald trump da cheo san dien xuat - anh 0

Năm 1994, ông Trump đã xuất hiện thoáng qua trong loạt phim sitcom The Fresh Prince of Bel-Air do nam diễn viên Will Smith thủ vai chính. Trong đó, ông đóng vai chính mình - doanh nhân giàu có Donald Trump. Ông bất ngờ đến thăm nhà của nhân vật Carlton Banks (Alfonso Ribeiro) và khiến gia đình Banks cứ tưởng ông định hỏi mua nhà mình. Trong này còn có người vợ thứ hai của ông, bà Marla Maples.

3. Zoolander (2001)

8 lan tong thong donald trump da cheo san dien xuat - anh 0

Bộ phim hài ra mắt vào năm 2001 của tài tử Ben Stiller đã quy tụ được vô số cái tên đình đám trong làng giải trí và thời trang, từ David Bowie, Donatella Versace, Tom Ford, Karl Lagerfield và cả Donald Trump. Trong này, ông Trump cùng với người vợ hiện tại Melania Trump xuất hiện trên thảm đỏ của một chương trình thời trang để ca ngợi nhân vật chính của phim - Derek Zoolander. Ông nói: “Nếu không có Derek Zoolander, giới người mẫu nam đã không được như ngày hôm nay.”

4. Loạt phim Sex And The City

8 lan tong thong donald trump da cheo san dien xuat - anh 0

Là một người New York chính hiệu, không có gì ngạc nhiên khi ông Trump thường có mặt trong các chương trình có liên quan tới thành phố này. Sau khi cameo trong Home Alone: Lost in New York, ông Trump tiếp tục cameo một tập phim thuộc phần 2 của loạt phim Sex and the City trên HBO. Trong đó, ông Trump đang ngồi tại một nhà hàng sang trọng ở Manhattan để nói chuyện với một doanh nhân khác khi nhân Samantha Jones (Kim Cattrall) đang nhâm nhi một ly rượu sau giờ làm việc sau giờ làm việc ở quán rượu.

5. The Little Rascals (1994)

8 lan tong thong donald trump da cheo san dien xuat - anh 0

Trong tác phẩm kinh điển ra mắt vào năm 1994, ông Trump vào vai người cha của nhân vật phản diện tồi tệ Waldo (Blake McIver Ewing). Những tưởng có vai trò khá quan trọng, nhưng thực tế, ông chỉ xuất hiện trong một phân cảnh khá ngắn ngủi, đó là khi gọi điện thoại cho Waldo và nói rằng cậu bé là “cậu con trai tốt nhất mà tiền có thể mua được.”

6. Loạt phim Spin City

8 lan tong thong donald trump da cheo san dien xuat - anh 0

Bên cạnh Sex and the City The Fresh Prince of Bel-Air, Doanld Trump còn từng xuất hiện trong một series đình đám khác là Spin City. Trong một tập thuộc phần hai của loạt phim, Trump vào vai một doanh nhân được nhân vật Mike Flaherty (Michael J. Fox) đưa tới giúp Thị trưởng Randall Winston (Barry Bostwick) đối phó với một cơn khủng hoảng khi ông này bị phát hiện đã thuê người viết sách hộ mình.

7. Wall Street: Money Never Sleeps (2010)

8 lan tong thong donald trump da cheo san dien xuat - anh 0

Doanh nhân thì thường gắn liền với phố Wall và Donald Trump cũng không phải ngoại lệ. Năm 2010, ông có mặt trong tác phẩm của đạo diễn Oliver Stone trong vai một người đi cắt tóc với nhân vật Gordon Gekko (Michael Douglas) đang ngồi cắt tóc. Cả hai đã cùng nhau nói chuyện vui vẻ về vấn đề tài chính và cuộc sống trước khi nhân vật Gekko rời đi.

8. Loạt phim Days Of Our Lives

8 lan tong thong donald trump da cheo san dien xuat - anh 0

Có lẽ một trong những màn cameo kỳ cục nhất của Donald Trump là vào năm 2005, khi ông xuất hiện trong bộ soap opera Days Of our Lives của đài NBC. Trong đó, ông gặp nhân vật Nicole Walker (Arianna Zucker), một người đang tìm mọi cách để có được một khoảnh khác với host của chương trình The Apprentice.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ