7 Nụ Cười Xuân: Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở cách xưng hô

Phương Mỹ Chi là khách mời của ‘7 Nụ Cười Xuân’ tập 7 mùa 7.

Trong teaser mới được hé lộ, 7 Nụ Cười Xuân trở lại với các thành viên quen thuộc: Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Thế Vinh. Ngoài ra, tập tuần này còn có sự góp mặt của khách mời Phương Mỹ Chi. 

"Hôm nay chúng ta tiếp đón một bạn trẻ thuộc thế hệ mới, không phải 8x, 9x như mình nữa. Đây là một cô ca sĩ dễ thương, hát rất hay" - MC Trường Giang giới thiệu về Phương Mỹ Chi.

7 nu cuoi xuan phuong my chi bi nhac nho cach xung ho - anh 0
3 cô gái quen thuộc xuất hiện đầy năng lượng trong tập 7

Ở phần giao lưu đầu chương trình, Trường Giang hỏi Phương Mỹ Chi: "Đã bao giờ con tham gia một chương trình với các anh chị lớn tuổi như thế này chưa?" Câu hỏi đầy tính "cà khịa" của Trường Giang khiến Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân và Lan Ngọc chạnh lòng, cho rằng nói như vậy có phần "nặng lời".

Thúy Ngân chia sẻ: "Ở chương trình này là không phân biệt tuổi tác, không phân biệt nhan sắc, không phân biệt trình độ".

Còn Lâm Vỹ Dạ lên tiếng nhắc khéo đàn anh: "Sao anh Giang cứ nhắc đến câu chuyện tuổi tác hoài vậy" khiến mọi người bật cười.

7 nu cuoi xuan phuong my chi bi nhac nho cach xung ho - anh 0
Phương Mỹ Chi nhí nhảnh tại '7 Nụ Cười Xuân'

Trước câu hỏi nửa đùa nửa thật của Trường Giang, Phương Mỹ Chi cho biết cô hào hứng khi tham gia chương trình và được gặp gỡ mọi người. Nữ ca sĩ tiết lộ ngoài gọi Tiến Luật và Trường Giang là chú thì cô xưng hô với các nghệ sĩ còn lại là anh chị.

Trong khi Trường Giang bình thản chấp nhận: "Đúng rồi, 2 anh em tôi lớn tuổi mà, chuyện đó bình thường thôi", thì Tiến Luật thể hiện sự bất bình ra mặt.

Tiến Luật "nhắc nhở" Phương Mỹ Chi: "Con xưng hô như vậy là sai. Thật ra chú với Lâm Vỹ Dạ hay Lan Ngọc, Thúy Ngân không chênh lệch tuổi tác quá nhiều". Trước tình huống này, Thúy Ngân cho rằng sự chênh lệch nằm ở nhan sắc khiến Tiến Luật "cạn lời". 

7 nu cuoi xuan phuong my chi bi nhac nho cach xung ho - anh 0
Màn chào đầu của tập 7 đầy tiếng cười

Trong chương trình, Phương Mỹ Chi được các nghệ sĩ khác ngỏ ý hát tặng ca khúc Áo Mới Cà Mau dành tặng khán giả. Chất giọng ngọt ngào của "cô bé dân ca" ngày nào khiến Trường Giang xuýt xoa: "Bé Chi là một trong những ca sĩ hát bài này hay nhất". 

 Bộ đôi lầy lội Lan Ngọc và Thúy Ngân quyết hát lại một đoạn trong Áo Mới Cà Mau để đọ giọng cùng Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, màn thể hiện không ăn ý của họ khiến Trường Giang phải lên tiếng: "Chưa bao giờ tôi thấy sự khác biệt về giọng hát như vậy".  

Puka diện lại váy cưới tham gia '7 Nụ Cười Xuân'

Quang Tuấn: Nhân tố bất ngờ của ‘7 Nụ Cười Xuân’

Thuý Ngân: ‘Với 7 Nụ Cười Xuân, tôi không tăng giá cát-xê’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ