Logo VieZ
|

7 nhân vật của K-Drama khó sống ở thực tế: Jisoo (BLACKPINK) mê trai thấy sợ!

Dưa Hồng

|

Trong phim, họ có thể trông thú vị. Nhưng trong thực tế, những người như thế khó mà được người khác quý mến.

Tính cách của các nhân vật trong K-drama đôi khi vừa thực tế lại vừa "phóng đại". Những nhân vật dưới đây có thể sẽ được người xem yêu thích, nhưng nếu là người thật ngoài đời, khả năng cao là khó ai có thể chịu đựng được những "nét tính cách" thế này.

Ảnh - 61e01c7ef669384c0752a292

1. Goo Jun Pyo (Vườn Sao Băng)

Vườn Sao Băng là một cú hit lớn ra mắt vào cuối những năm 2000. Tuy nhiên, nếu xem xét hình tượng nam chính Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) vào năm 2022 có thể là một trải nghiệm khó chịu. Nhân vật này thường tự cho mình là trung tâm, và hiếu chiến. Cách Goo Jun Pyo cho rằng mình có quyền bắt nạt và khiến cuộc sống của những học sinh yếu kém hay nữ chính khốn khổ chỉ vì anh ta có tất cả tiền bạc và quyền lực cũng thật sự khó mà chấp nhận. 

Ban đầu, Goo Jun Pyo là một thiếu gia vô cùng hống hách
Ban đầu, Goo Jun Pyo là một thiếu gia vô cùng hống hách

Goo Jun Pyo là mẫu nam chính điển hình: bị cảm hóa nhờ vào sự chân thành của nữ chính. Tuy nhiên, trong thực tế, nhân vật nay cũng là mẫu bạn trai mà các cô gái nên tránh. Vì hiếm khi nào ai đó "đủ may mắn" để nhận được lại một người bạn trai có thể bị cảm hóa bởi mình. 

Ảnh - 61e01ae1cc892d62252cc973

2. Go Moon Young (Điên Thì Có Sao)

Go Moon Young của Điên Thì Có Sao được người hâm mộ yêu thích mặc dù tính cách của cô khá là "điên rồ" và lập dị. Nhưng điều này chỉ đúng khi vì cô ấy là một nhân vật hư cấu trên phim ảnh. Nếu cứ duy trì thái độ làm quá cùng với những hành vi la ó ấy, sớm muộn Go Moon Young cũng sẽ gặp rắc rối ngay lập tức trong cuộc sống thực.

Go Moon Young thường tỏ ra dễ giận dữ với tất cả mọi người
Go Moon Young thường tỏ ra dễ giận dữ với tất cả mọi người

Không thể phủ nhận Go Moon Young xinh đẹp, tài năng và giàu có, nhưng thói hư tật xấu và những hành động thái quá của cô nàng như đụng chạm vào người khác mà không được phép, "lỡ tay" lấy bất cứ món đồ nào chỉ vì thích hay sẵn sàng cao giọng và bị tổn thương về thể xác với bất kì ai không làm hài lòng cô ấy. Thái độ của Go Moon Young trong phim bị coi là xấu tính, nhưng ngoài đời, liệu có ai thực sự muốn thân thiết với một người như vậy?

Ảnh - 61e01af6cc892d62252cc974

3. Kim Joo Won (Secret Garden)

Không cần phải nói, Hyun Bin đã mang đến một màn trình diễn xuất sắc với vai diễn Kim Joo Won trong Secret Garden, nhưng đây có lẽ là một trong những nhân vật ít được yêu thích nhất mà anh ấy từng đảm nhận. Đôi khi, lòng tự ái của Kim Joo Won có thể rất vui nhộn, nhưng bất cứ khi nào anh ấy vượt qua giới hạn và trêu đùa nữ chính, điều đó có thể khiến mọi người khá khó chịu. 

Sự đùa cợt của Kim Joo Won đôi khi có thể gây khó chịu
Sự đùa cợt của Kim Joo Won đôi khi có thể gây khó chịu
Ảnh - 61e01b25cc892d62252cc977

4. Jo Yi Seo (Itaewon Class)

Tính cách và hành động của Jo Yi Seo (Kim Da Mi) trong Itaewon Class gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Trong khi nhiều khán giả thương cho cô vì cô mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, thì một số khác lại cho rằng Jo Yi Seo quá thô lỗ và đáng ghét.

Tính cách của nhân vật này khiến khán giả vừa thương vừa ghét
Tính cách của nhân vật này khiến khán giả vừa thương vừa ghét
Ảnh - 61e01b34cc892d62252cc978

5. Hong Doo Sik (Hometown Cha Cha Cha)

Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) của Hometown Cha-Cha-Cha chắc chắn là một nhân vật đáng yêu vì tính cách tốt bụng và hài hước, nhưng vẫn có những điều khiến người xem khó chịu. Như khi Doo Sik tỏ ra lạnh lùng và hơi thô lỗ khi nữ chính hỏi cô ấy có nhìn thấy đôi giày của mình không, hoặc khi anh ép nữ chính chở ai đó mà không nói trước với cô ấy hoặc phán xét về suy nghĩ của người khác và cách họ sống.

Hiền lành như Doo Sik vẫn có lúc khiến khán giả không hài lòng
Hiền lành như Doo Sik vẫn có lúc khiến khán giả không hài lòng
Ảnh - 61e01b7af669384c0752a287

6. Eun Young Ro (Snowdrop) 

Có cảm tình với các chàng trai là chuyện bình thường, nhưng trong trường hợp của Eun Young Ro (Jisoo), việc tự làm khổ mình là điều không nên. Việc Eun Young Ro cứu nam chính khi họ gặp nhau lần đầu trong ký túc xá là vì cô đã yêu anh nhiều hơn là chỉ muốn giúp đỡ.

Nữ chính Eun Young Ro cũng có điểm khiến khán giả khó chịu
Nữ chính Eun Young Ro cũng có điểm khiến khán giả khó chịu

Dù đã giúp đỡ anh rất nhiều nhưng cô buộc phải làm lá chắn và suýt chết. Tuy nhiên, có vẻ như Eun Young Ro đã quá mù quáng trong tình yêu nên cô vẫn ngày càng yêu nam chính, dù anh là một điệp viên Bắc Triều Tiên. Trên thực tế, những loại nhân vật này có tồn tại trong thực tế.

Ảnh - 61e01b8ecc892d62252cc97c

Tuy nhiên, họ chắc chắn sẽ trở thành gánh nặng cho người khác. Eun Young Ro hay Jo Yi Seo có thể chấp nhận được, nhưng với Goo Jun Pyo hay Kim Joo Won thì có lẽ không như vậy.

Nguồn:th&pl

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới