6 lần đội vương miện của Thùy Tiên

Chia sẻ

Từ nay hãy gọi Thùy Tiên là "bà trùm vương miện" của Miss Grand International.

6 lần đội vương miện của Thùy Tiên

Sau khi đăng quang Miss Grand International, bên cạnh những thông tin liên quan đến Thùy Tiên, dân mạng còn phát hiện những câu chuyện bên lề "dở khóc dở cười" của nàng hậu. Hóa ra ngoài chiếc vương miện danh giá Thùy Tiên nhận được tại Miss Grand International, netizen còn phát hiện nàng hậu từng đội khá nhiều vương miện trước đó. Việc từng đội quá nhiều vương miện của Thùy Tiên được mọi người đùa vui, hãy gọi cô là "Bà trùm vương miện". 

6 lan doi vuong mien cua thuy tien - anh 0

Chung kết Miss Grand International 2021 khép lại với chiến thắng thuộc về Việt Nam. Đạt được danh hiệu cao nhất, Thùy Tiên chính thức nhận được chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International. Theo phỏng đoán, chiếc vương miện của Thùy Tiên có giá trị tương đương gần 12 tỷ đồng. 

Đó là chiếc vương miện được thiết kế tinh xảo với điểm nhấn là biểu tượng người phụ nữ, được đính bằng đá quý. Chiếc vương miện mang ý nghĩa và sứ mệnh của Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới cũng giống như cái tên của nó. Người đẹp đăng quang cuộc thi có trách nhiệm nâng cao và phát triển nhân quyền, cũng như tuyên truyền, thực hiện các chiến dịch hiệu quả để mang tới cho công dân toàn cầu một môi trường sống nhân hậu hơn, hòa bình, yên ấm hơn.

6 lan doi vuong mien cua thuy tien - anh 0
Chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International. 

Trước giờ lên đường dự thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế ) 2021 tại Thái Lan, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tham gia buổi lễ trao tặng vương miện. Chiếc vương miện cô nhận trước ngày lên đường có có thiết kế vô cùng sang trọng và quý phái. Vật phẩm được chế tác bởi bạc nguyên khối mạ vàng. Các nghệ nhân đã khéo léo đính từng viên đá quý màu xanh quyền lực và bao bọc bằng những viên ngọc trai trắng tinh xảo.

6 lan doi vuong mien cua thuy tien - anh 0
Chiếc vương miện của Thùy Tiên trong  buổi lễ trao tặng vương miện tại Việt Nam. 

Sau khi công bố trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Grand International, Thùy Tiên được nhận sash (dải băng đeo trước ngực giới thiệu quốc gia) Miss Grand Vietnam 2021 từ Á hậu Ngọc Thảo. Trong buổi nhận sash, Thùy Tiên đã xuất hiện với chiếc đầm ôm body kèm vương miện màu bạc có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với bộ trang phục. 

6 lan doi vuong mien cua thuy tien - anh 0
Thùy Tiên trong buổi nhận sash dự thi Miss Grand International.

Trong bộ ảnh công bố Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Grand International, người đẹp sinh năm 1998 từng đội chiếc vương miện màu bạc có thiết kế khá tinh xảo. Mặc dù chỉ là hình ảnh tượng trưng cho buổi chụp ảnh nhưng chiếc vương miện đã giúp Thùy Tiên sáng rực trong bộ ảnh ra mắt khán giả.

6 lan doi vuong mien cua thuy tien - anh 0
Nguyễn Thúc Thùy Tiên được công bố đại diện Việt Nam tại Miss Grand International.

Năm 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng thay Á hậu Thúy An tham gia cuộc thi Miss International 2018 - Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản. Trong bộ ảnh công bố với truyền thông, Thùy Tiên đã xuất hiện trong diện mạo xinh đẹp, ngọt ngào với chiếc vương miện bạc có thiết kế tinh xảo.

6 lan doi vuong mien cua thuy tien - anh 0
Thùy Tiên trong ảnh công bố dự thi Miss International 2018.
6 lan doi vuong mien cua thuy tien - anh 0
Trong hình ảnh từ vài năm trước, Thùy Tiên cũng từng đội vương miện trong buổi chụp ảnh. 

Có một fangirl tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện tại Rap Việt Concert

Hé lộ nội dung đoạn hội thoại Thùy Tiên và đại diện Ecuador nắm tay nhau lúc chờ kết quả

Clip 29 giây mà cư dân mạng soi ra được 1001 khoảnh khắc ngọt ngào giữa Thùy Tiên và Á hậu 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ