Logo VieZ

5 lần cứ tưởng Noo Phước Thịnh bị hack facebook

Những phát ngôn gây tranh cãi, những lần cãi tay đôi cùng antifan. Rõ ràng, Noo Phước Thịnh đang khiến không ít lần người ta nhầm rằng anh đang bị hack tài khoản mạng xã hội.

Không thể kể hết những lần người hâm mộ "được dịp" gặp gỡ một "nhân cách" khác của Noo Phước Thịnh, cụ thể hơn khi khán giả nhầm tưởng đây là trang cá nhân của người khác. Nếu trên sân khấu, giọng ca "Chờ Ngày Mưa Tan" xuất hiện với hình ảnh ấm áp, thân thiện, thì trên mạng xã hội anh không ngần ngại thể hiện "cảm xúc mạnh" trước những câu nói tiêu cực, công kích của antifan. Nếu chưa tin, cùng điểm lại những màn "tay đôi" của anh chàng này!

5 lan cu tuong noo phuoc thinh bi hack facebook - anh 0

Vừa đăng tải bức hình khoe chút cơ bắp cùng dòng trạng thái: "Sống cơ bản là phải vui", Noo Phước Thịnh đã "quét" thêm được một "đối tượng". Lần này, anh chàng còn dạo quanh trang cá nhân của antifan, lựa cả một tấm hình để đáp trả. Ngay lập tức, vài phút sau đã thấy bình luận này biến mất. Có lẽ, bạn khán giả cũng không ngờ nam ca sĩ lại "thẳng tay" đến như vậy.

5 lan cu tuong noo phuoc thinh bi hack facebook - anh 0

Hay trước đó vô số lần, Noo Phước Thịnh chưa bao giờ "thất thế" trước cuộc chiến với antifan. Điểm chung trong mỗi lần đáp trả, anh chàng luôn đề cao quan điểm "Mặc sự đời".

5 lan cu tuong noo phuoc thinh bi hack facebook - anh 0

Dòng trạng thái "thâm thúy": "Nếu có nhiều người ghét mình quá. Kệ đi, càng đông càng vui". Dù quan tâm khá nhiều về các bình luận tiêu cực trên mạng xã hội nhưng Noo Phước Thịnh vẫn giữ tinh thần lạc quan trước cuộc sống hiện tại của mình. Quan điểm của nam ca sĩ về anitfan khiến khán giả không khỏi giật mình. 

5 lan cu tuong noo phuoc thinh bi hack facebook - anh 0

Đến cả việc bị công kích về giới tính, khán giả này lại để hình Sơn Tùng làm ảnh đại diện, Noo Phước Thịnh vẫn chọn cách xử lý tinh tế. "Nắm thóp điểm yếu" của anti-fan, nam ca sĩ để lại dòng bình luận khiến khán giả phải dành lời khen, nhiều tài khoản ảo khi nhìn thấy chia sẻ của anh chàng cũng phần nào thấy "nhột nhột".

5 lan cu tuong noo phuoc thinh bi hack facebook - anh 0

Đăng một tấm hình "sống ảo" cùng dòng trạng thái thả thính "sương sương", Noo Phước Thịnh vẫn là "mục tiêu" của antifan. Không "đao to búa lớn", nam ca sĩ sử dụng những từ ngữ mang tính "sát thương" cao. Nhìn màn đáp trả này cũng phải khiến anti-fan phải đọc lại nhiều lần và ngẫm nghĩ.

5 lan cu tuong noo phuoc thinh bi hack facebook - anh 0

Không chỉ dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh còn gửi lời "đe dọa" đến antifan về việc "bay màu" tài khoản cá nhân. Lên tiếng bày tỏ quan điểm về cộng đồng LGBT, anh chàng khuyên nhủ nhỏ nhẹ "khéo khéo" cho những bình luận sau của bạn khán giả này nếu không thì chẳng còn cơ hội nào đâu!

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn: FB Noo Phước Thịnh.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ