Logo VieZ

4 nón vàng của Rap Việt mùa 2 sẽ hội tụ trong một sản phẩm âm nhạc?

Trần Thư|

Sản phẩm này nếu thực sự xuất hiện sẽ là một cơn địa chấn của Rap game.

Blacka từng kết hợp cùng Sol7 trong Phục Sinh Cypher. Anh cũng từng feat cùng Lil Wuyn trong Vượt Chướng Ngại Vật. Lil Wuyn thì từng kết hợp với Sol7 ở Pray, và kết hợp cùng Seachains trong Búa Đi. Seachains cũng từng chung một con beat với Sol ở Tao Không Chắc. 

Nhưng cả 4 người chưa từng cùng nhau "on da beat". Vậy sẽ ra sao nếu cả 4 chiếc nón vàng của vòng chinh phục Rap Việt mùa 2 cùng xuất hiện trong một sản phẩm?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Seachains đã có  một dòng trạng thái theo kiểu "nhá hàng" về một sản phẩm kết hợp của anh và cả Blacka, Sol7 và Lil Wuyn. "Blacka x Seachains x Lil Wuyn x Sol7. Sẽ ra sao nếu Seachains kết nối được 3 người trên trong cùng một bài nhạc ạ?", Seachains viết.

4 non vang cua rap viet mua 2 se hoi tu trong mot san pham am nhac - anh 0
Bài đăng của Seachains và bình luận từ Blacka.

Phía dưới phần bình luận, Blacka cũng nhanh chóng để lại nhận xét của mình: "Chắc té xỉu quá Seachains". Nam rapper đến từ OTĐ nhanh chóng phản hồi bình luận của Blacka với câu nói đặt hàng: "Vô cái drop đi rồi tính gì tính".

Những sản phẩm đến từ Blacka luôn tạo ra một đoạn Drop tương đối "căng". Và minh chứng cho việc này chính là sản phẩm cùng với Lil Wuyn khi nhiều người cho rằng đoạn drop của Blacka chính là điểm nhấn mạnh nhất của sản phẩm này.

4 non vang cua rap viet mua 2 se hoi tu trong mot san pham am nhac - anh 0
Một số bình luận từ những nghệ sĩ khác khi thấy được dòng trạng thái.

Ca sĩ Andiez cũng nhanh chóng bình luận: "Ghê vậy, coi chừng bị người ta kết nối với bạn trước đó". Người em cùng đội Karik là Freaky cũng đưa ra dự đoán cho sản phẩm lần này sẽ "banh nóc". SIDIE với sự thẳng thắn của mình: "Gọi là out trình".

Và có lẽ, nếu cả 4 nhân vật này cùng hội tụ trong một sản phẩm âm nhạc, đó sẽ là một cypher của 4 tổ đội mạnh mẽ nhất của Rap miền Nam với các thành viên của Tổ Quạ, OTĐ, 95G và DCOD. Một sản phẩm rất đáng trông đợi nếu thực sự xuất hiện.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ