4 người cover "Cô Đơn Trên Sofa", 3 người được khen hay hơn Hà Hồ

Dù giọng hát của Hà Hồ được đánh giá rất cao, những bản cover đa phần lại được khen hay hơn.

Trung Quân

Trung Quân là người đầu tiên đăng tải video cover ca khúc Cô Đơn Trên Sofa với dòng trạng thái đầy hài hước: "Để anh được sống vô tư như 1 bông hoa bự". Đoạn clip này nhanh chóng viral trên các nền tảng mạng xã hội và được so sánh với phiên bản của Hồ Ngọc Hà.

Không cần quá trưng trổ, cách hát của Trung Quân khiến nhiều khán giả cho rằng anh đã vượt qua bản gốc tương đối xa. Ngoài ra, nhiều người cảm nhận được sáng tác của Tăng Duy Tân trọn vẹn hơn thông qua giọng hát cảm xúc của nam ca sĩ sinh năm 1989.

Khi một khán giả nhận định anh giờ đây là "Thánh giật hit" thay vì "thánh mưa" như trước, Trung Quân cũng xác nhận đã xin phép Hồ Ngọc Hà để cover ca khúc này.

Hoài Lâm

Trong một bữa tiệc vui vẻ mới đây, Hoài Lâm cũng đã ngẫu hứng thể hiện ca khúc này. Dù không hoàn toàn nắm rõ lời, Hoài Lâm vẫn hoàn tất ca khúc này và tạo ra nhiều ấn tượng với khán giả. 

Với chất giọng bẩm sinh cuốn hút, nam ca sĩ sinh năm 1995 đang có những bản cover cảm xúc gợi nhớ đến những gì anh đã làm được trong khoảng thời gian 2016 - 2018, khi anh nổi lên như một hiện tượng của làng nhạc Việt.

Cô Đơn Trên Sofa dù chỉ là một bản cover ngẫu hứng nhưng phần nào đó cho thấy được sự trở lại ổn định của nam ca sĩ này. Anh cũng là cái tên tiếp theo nhận được không ít những lời khen từ khán giả.

Phạm Đình Thái Ngân

Phạm Đình Thái Ngân - nhân vật có ít tên tuổi nhất trong số những người cover bản hit của Hà Hồ - cũng nhận được không ít lời khen nhờ vào cách xử lý, nhấn nhá của mình. Đoạn clip anh trình diễn cũng là một đoạn cắt hot trên các nền tảng mạng xã hội trong một thời gian dài. 

Gương mặt điển trai cùng giọng ấm, dịu, giàu trữ tình của anh phần nào đó tỏ ra phù hợp hơn so với Hà Hồ.

Anh cũng là cái tên nổi bật thông qua những bản cover, trong đó nổi bật nhất có lẽ là Có Chàng Trai Viết Lên Cây trong bộ phim đình đám Mắt Biếc.

Bảo Thy

Đoạn clip cover Cô Đơn Trên Sofa của Bảo Thy từng nhận về nhiều trái chiều khi cô hát ca khúc này trước cả sân khấu live đầu tiên của Hà Hồ.

Một số ý kiến cho rằng cô "hớt tay trên" của Hà Hồ khi chính chủ thậm chí còn chưa có sân khấu live đầu tiên, số khác lại cho rằng giọng hát khi trình diễn của cô quá tệ. 

Sau đó, "công chúa bong bóng" cũng chia sẻ trên trang fanpage: "Các bài hát hay trong show không ai biết, ngẫu hứng hát vui xu cái cả thế giới chê. Nhưng tôi xin chân thành ghi nhận để tốt hơn ạ".

Hà Hồ bị chê hát "Cô Đơn Trên Sofa" kém hơn bản cover

Hà Hồ live "Cô Đơn Trên Sofa" tại Love Songs bị hụt hơi, chới với: Lý do phía sau ra sao?

Sau khi "nửa Vpop" cover, giờ Hà Hồ mới lần đầu live "Cô Đơn Trên Sofa": Có hay hơn audio?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ