Logo VieZ

365daband tái hợp?

Tuyết Phùng|

Bức ảnh chụp chung và nhiều chi tiết khác khiến netizen đặt ra nghi vấn: "Phải chăng nhóm nhạc này sẽ tái hợp?"

365daband là nhóm nhạc nổi tiếng với các thành viên điển trai, tài năng: Isaac, Jun Phạm, Will, S.T Sơn Thạch. Thành lập năm 2010, 6 năm sau, nhóm bất ngờ tuyên bố tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Kể từ khi đó, những khoảnh khắc cả 4 thành viên chụp chung một khung hình đều gây xôn xao cõi mạng. 

Mới đây, loạt chi tiết lại cho thấy có vẻ như các thành viên của 365daband sắp tái hợp. Cụ thể, cả 4 chàng trai đều xuất hiện tại một nơi, chiếc tai nghe mà  Will đang đeo hé lộ rằng đó có vẻ là một phòng thu. 

365daband tai hop - anh 0

Dù Jun Phạm, S.T Sơn Thạch và Will ở trong một khung hình không có Isaac nhưng sau đó, chính cựu nhóm trưởng lại selfie với cùng một người và không gian y hệt. 

365daband tai hop - anh 0
365daband tai hop - anh 0
Thậm chí, Isaac còn ghi lại bóng lưng của Will và khoe trên story cá nhân: "Thu âm cùng bé yêu". 

Đây là một trong số ít lần 365daband xuất hiện đầy đủ cả 4 thành viên, vì mỗi người đều có công việc riêng. Tuy tách ra hoạt động solo, các thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời này đều đang có được chỗ đứng riêng và màu sắc ấn tượng trong mắt người hâm mộ. Bên cạnh đó, họ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với nhau khi ở ngoài đời. 

365daband tai hop - anh 0
365daband tai hop - anh 0

365daband là nhóm nhạc về thể loại R&B, POP, Hiphop được thành lập vào năm 2010 bởi Ngô Thanh Vân. Từ ban đầu, nhóm có 5 thành viên bao gồm Isaac (trưởng nhóm), Will, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch và Tronie. Năm 2013, Tronie tách ra hoạt động solo. Năm 2016, 365daband tuyên bố tan rã sau 6 năm hoạt động và có được nhiều bản hit như: Bống Bống Bang Bang, Hai Cô Tiên, BaBy Don't Cry, Oh My Love,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ