365 Days 2: Phim 18+ chiêu đãi cảnh nóng ngập mặt, nữ chính 'lăn giường' với tận hai người

Tác phẩm 18+ mới của Ba Lan tiếp tục nhận được sự chú ý của công chúng với loạt cảnh nóng.

Phần tiếp theo của 365 Days ra mắt năm 2020, có tựa đề 365 Days: This Day, là một trong những bộ phim được mong đợi trong năm nay và người hâm mộ rất hào hứng khi thấy Massimo (Michele Morrone) và Laura and Laura (Anna Maria Sieklucka) tái hợp sau kết thúc đầy khó khăn trong phần trước. Phim tình cảm 18+ của Ba Lan sẽ dựa trên This Day, cuốn tiểu thuyết thứ hai của Blanka Lipińska trong loạt sách lấy đề tài tình dục của nữ tác giả.

365 days 2 phim 18 chieu dai canh nong ngap mat nu chinh lan giuong voi tan hai nguoi - anh 0

1. Phần hai "bùng nổ" hơn cả phần một

Chương mới trong mối quan hệ của Laura và Massimo bắt đầu xuất hiện mầm mống của ghen tuông cay đắng và sự phản bội khi Nacho (Simone Susinna), một người đàn ông bí ẩn bước vào cuộc sống của Laura để giành lấy trái tim và sự tin tưởng của cô, bằng bất cứ giá nào.

365 days 2 phim 18 chieu dai canh nong ngap mat nu chinh lan giuong voi tan hai nguoi - anh 0

Phim dùng cùng một công thức giống như phần đầu. 365 Days: This Day tận dụng triệt để sự khêu gợi đầy phong cách đã làm nên thành công của phần đầu tiên. Phim tràn ngập các cảnh nóng bạo liệt, dữ dội được dàn dựng kết hợp với âm nhạc mùi mẫn càng làm tăng thêm "nhiệt".

Mở đầu phim được quay tại Ba Lan, nơi cặp đôi chính chuẩn bị tổ chức lễ cưới. Táo bạo, hút mắt nhất là phân đoạn nữ chính Anna khỏa thân và làm hành động khiêu khích với chiếc giày cao gót trước mặt nam chính. Nhưng đó chỉ là điểm khởi đầu. Massimo và Laura còn có kha khá các trò chơi và sở thích trong chuyện làm tình khác, đủ làm người xem "nóng ran".

365 days 2 phim 18 chieu dai canh nong ngap mat nu chinh lan giuong voi tan hai nguoi - anh 0

2. Vai trò nổi bật của nhân vật mới

Nhân vật mới như Nacho, do Simone Sussina thủ vai bổ sung thêm các yếu tố về thuyết âm mưu và kịch tính vào một cốt truyện đầy hấp dẫn. Trong một bữa tiệc khi chứng kiến Massimo ngang nhiên ngoại tình, Laura đã tìm đến Nacho chia sẻ. Trái với nhân cách "rẻ rách" của chồng, Nacho dường như có rất nhiều ưu điểm làm mọi cô gái xiêu lòng: biết yêu chăm sóc phụ nữ (em gái), biết nấu ăn, hài hước, dịu dàng.

Nhưng thân phận của Nacho không chỉ đơn giản như vậy, hóa ra anh là con trai tay trùm xã hội đen đối thủ của gia đình Massimo. Anh ta không phải chỉ vì tình yêu mà đến với Laura

Nhìn chung 365 Day: This Day vẫn là thể loại phim dành cho khán giả ưa thích những câu chuyện tình vừa lãng mạn, lại vừa sexy. Tác phẩm có câu chuyện đơn giản, không đem lại nhiều giá trị nghệ thuật và không cần dùng "não"  để thưởng thức.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ