3 quan điểm tình yêu của Quang Hà, lần mới nhất còn nói thẳng về... ngoại tình

Quang Hà thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân về chuyện tình yêu và những góc khuất khó giãi bày.

3 quan điểm tình yêu của Quang Hà, lần mới nhất còn nói thẳng về... ngoại tình

Quang Hà, nam ca sĩ với giọng hát trầm ấm và phong cách sôi động trẻ trung và luôn cuốn hút khán giả theo một cách riêng. Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, chàng ca sĩ gốc Hà Nội lịch lãm, tài hoa luôn được khán giả trong nước và hải ngoại đón nhận nhiệt tình. Không chỉ sở hữu gia tài âm nhạc đồ sộ, Quang Hà còn nhiều lần gửi gắm những tâm tư, tình cảm vào âm nhạc như một cách nói lên nỗi lòng của mình. Và trong vai trò người kể chuyện tình, Quang Hà cũng không ít lần đưa quan điểm cá nhân về tình yêu. 

3 quan diem tinh yeu cua quang ha lan moi nhat con noi thang ve ngoai tinh - anh 0

"Nếu đã có người yêu nhưng có cảm xúc với người khác thì..."

Trong một sự kiện âm nhạc mới đây, khi được hỏi quan điểm của mình về chuyện "ngoại tình", Quang Hà đã đưa ra những suy nghĩ của bản thân một cách sâu sắc, khiến người nghe phải suy ngẫm. 

"Cuộc sống sẽ cho chúng ta gặp rất nhiều người cho ta cảm xúc. Có nhiều trường hợp ta chỉ mới gặp một người đó lần đầu nhưng đã cảm thấy họ đúng là lý tưởng đời mình và có cảm xúc muốn được yêu thương người đó. Với Quang Hà, cuộc sống này hữu hạn và hãy sống trong niềm vui. Cho nên khi mình đã có người yêu rồi nhưng thật sự có cảm xúc với để một người khác thì mình nên thẳng thắn chấm dứt với người cũ để có một mối quan hệ mới được hạnh phúc trọn vẹn, đồng thời điều này cũng không khiến ai bị tổn thương. 

Ngoài kia có nhiều người mình thích, đẹp hơn người yêu mình, bảo không thích là giả dối rồi. Tất cả mọi người đều có, quan trọng mức độ ngoại tình như thế nào, nhiều hay ít, chấp nhận được hay không chấp nhận được. Tình yêu là thứ mang đến cho ta sự gần gũi, sự yêu thương, ngoại tình lại làm cho trái tim nhiều người bị tổn thương. Ngoại tình cũng là khía cạnh nhỏ trong tình yêu". 

picture

Ngoại tình cũng là khía cạnh nhỏ trong tình yêu

Sao Việt

Logo VieZ

"Đến với nhau bằng tình cảm, ở với nhau bằng tình nghĩa"

Thời điểm công khai có bạn gái, Quang Hà cũng từng gây chú ý khi có những chia sẻ về câu chuyện "về chung một nhà" một cách sâu sắc và ấn tượng. 

"Tôi quan niệm, hai người đến với nhau bằng tình cảm, còn ở được với nhau phải bằng tình nghĩa. Tôi muốn khi tình cảm thực sự thăng hoa thì mới kết hôn".

picture

Đến với nhau bằng tình cảm, ở với nhau bằng tình nghĩa

Sao Việt

Logo VieZ

Tình yêu và sự thăng hoa trong âm nhạc

Thậm chí có lần Quang Hà cũng từng thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân về sự hòa hợp giữa tình yêu và sự thăng hoa trong âm nhạc. Nam ca sĩ khẳng định chắc nịch, đôi khi những cảm xúc đau khổ trong tình mới là cái khiến anh luôn thăng hoa trong sự nghiệp. 

"Bố mẹ bây giờ cũng không giục tôi lấy vợ nữa. Tôi đang thích thú trong việc độc thân. Tôi có vội vàng gì đâu. Nhiều người bảo khi yêu thì hát mới thăng hoa, nhưng tôi thì cho rằng, có khi đau khổ thì hát mới thăng hoa. Tôi nghĩ, khi đang yêu nhưng mình không thỏa mãn, có chút gập ghềnh thì hát mới hay được".

picture

Có khi nhờ đau khổ mới tìm được sự thăng hoa trong công việc...

Sao Việt

Logo VieZ

Hồ Ngọc Hà: "Một mình đôi khi còn giá trị gấp bội lần ở cạnh người chẳng còn dành cho mình"

Hồ Ngọc Hà bỗng trở nên bé nhỏ trong vòng tay Kim Lý, lời nhắn nhủ của ông xã khiến dân tình ghen tỵ

Hành động Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà khiến Hương Giang phải... gọi Matt Liu đến ngay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ