3 nữ diễn viên của ba phiên bản "Hành trình công lý"

Cùng tìm hiểu những sự thật thú vị về các nữ diễn viên thủ vai chính của "Hành trình công lý" phiên bản Mỹ - Hàn - Việt.

Julianna Margulies

Julianna Margulies sinh ngày 8/6/1966, là một ngôi sao nổi tiếng người Mỹ. Nhờ The Good Wife, cô giành được 2 giải Primetime Emmy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc ở hạng mục phim truyền hình, 1 giải Quả cầu vàng và 1 giải TCA - giải thưởng do Hiệp hội Phê bình Truyền hình trao tặng.

3 nu dien vien cua ba phien ban hanh trinh cong ly - anh 0

  Trên màn ảnh rộng, Julianna Margulies đã bỏ túi 22 vai diễn lớn nhỏ khác nhau, trong đó có thể kể tới một số tác phẩm tiêu biểu như Ghost Ship, Dinosaur,... Ngoài phim truyền hình và phim điện ảnh, cô còn từng hoạt động ở sân khấu kịch trong khoảng thời gian từ năm 1999 đến năm 2006. Julianna Margulies là kiểu nghệ sĩ sinh ra để đứng trên sân khấu.

Jeon Do Yeon

Ở phiên bản Hàn vai chính do "Ảnh Hậu Cannes" Jeon Do Yeon thủ vai. Bất cứ ai yêu thích điện ảnh, đặc biệt là điện ảnh châu Á đều biết tới nữ diễn viên siêu sao hạng S này. 

3 nu dien vien cua ba phien ban hanh trinh cong ly - anh 0

Jeon Do Yeon bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1992 khi mới chỉ là một cô gái 19 tuổi. Cho tới nay số giải thưởng và đề cử của nữ diễn viên là những con số khổng lồ hiếm ai có thể chạm đến. Nhưng chính tên của cô mới là bảo chứng mạnh mẽ nhất, chỉ cần nhắc tên Jeon Do Yeon là khán giả hoàn toàn yên tâm về diễn xuất.

Hồng Diễm

Từ khi vào nghề tới nay các vai diễn lẫn đời tư của Hồng Diễm đều chuẩn mực hết mức. Các nhân vật cô từng hóa thân như Mộc Miên của Cầu vồng tình yêu, Phương của Mátxcơva - Mùa thay lá, Dung của Cả một đời ân oán hay Khuê của Hoa hồng trên ngực trái đều là những người phụ tam tòng tứ đức, dịu dàng hiền thục.

3 nu dien vien cua ba phien ban hanh trinh cong ly - anh 0

Bị nhiều khán giả phản ảnh rằng thấy cô chọn vai quá an toàn, vai nào cũng như vai nào nên với Hành trình công lý, Hồng Diễm hứa hẹn sẽ hoàn toàn "lột xác" khi hóa thân thành một "nữ cường" trong ngành luật - nơi vốn luôn đề cao lý trí.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ