3 lần Hoà Minzy khóc trong quân ngũ, nhưng không ai chê 'tiểu thư'

Nhiều lần Hoà Minzy không kiềm được xúc động khi thực hiện nhiệm vụ cùng đồng đội.

Tham gia Sao Nhập Ngũ, Hoà Minzy là cái tên thu hút sự chú ý bởi đây là chương trình dài hơi mà bà mẹ bỉm sữa tham gia sau khi sinh con. Có lẽ cũng vì vậy, nữ ca sĩ cũng dễ xúc động và khiến khán giả cũng có cảm xúc chung với mình.

3 lan hoa minzy khoc trong quan ngu nhung khong ai che tieu thu - anh 0

Ở tập mới nhất, các đồng chí đã phải hoàn thành nhiệm vụ dùng xe đạp thồ vận chuyển hàng hoá. Đây được xem là nhiệm vụ khó nhất - mất sức nhất từ đầu chương trình đến giờ. Bật khóc khi được Trung đội trưởng hỏi đến, Hoà Minzy bày tỏ lòng biết ơn của mình.

"Tôi sợ là tôi nói hơi quá nhưng tôi hoàn toàn nhập tâm và xem mình là một người lính thực sự. Lúc đó tôi thấy đồng đội của mình bị thương vì mục đích cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ, tôi vẫn phải cố gắng để tiếp tục đưa hàng hoá về nơi quy định.

Tôi cũng cảm thấy có lỗi khi không thể giúp đỡ đồng chí Phương (Cara - PV). Tôi nghĩ khi mình nhìn đồng đội hi sinh, thật sự quá đau lòng" - cô nói. 

3 lan hoa minzy khoc trong quan ngu nhung khong ai che tieu thu - anh 0

Dưới bình luận, khán giả rất thông cảm cho Hoà Minzy. Nhiều ý kiến bày tỏ, nhìn Hoà Minzy họ cảm thấy rất xúc động chứ không thấy cô tiểu thư.

- Không thấy Hoà Minzy bánh bèo tiểu thư tí nào, nhìn thấy thương.

- Xem tập này cảm động quá, nhìn Hoà khóc mà thương.

- Tập này cảm động quá đi.

Trước đó, nữ ca sĩ từng rưng rưng nước mắt vì nhớ con. Xa bé Bo 3 ngày, Hoà Minzy đã bật khóc khi mọi người nhắc chuyện gia đình. Trong bữa cơm tối, các đồng chí đang vui vẻ kể chuyện thay đổi sau 3 ngày vào đơn vị, Hoà Minzy cũng đồng tình nhưng cô chợt khựng lại, bảo rằng mình rất nhớ con.

Một đồng chí cũ chia sẻ, đây cũng chỉ là một phần những gì phải hi sinh của quân đội, như Đại đội trưởng và Trung đội trưởng từng có thời gian 5-6 tháng không về nhà, chỉ có thể gọi điện thoại vì đi chống dịch. "Cái đấy mình phải cố gắng".

3 lan hoa minzy khoc trong quan ngu nhung khong ai che tieu thu - anh 0
Hoà Minzy cố gắng không khóc thêm và chỉ cắm mặt ăn cơm, mãi một lúc sau mới bình tĩnh lại.

Lần thứ 3 là khi thực hiện nhiệm vụ hội thao vượt rào đánh lô cốt của địch. Cùng với các đồng chí cũ, Hoà Minzy và các nghệ sĩ phải vượt qua hàng rào kẽm gai, dây thép, dây mìn và tiếng súng nổ liên tục.

Nhiều lần giật mình, 8 đồng chí vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ dù gặp nhiều khó khăn. Hoàn thành nhiệm vụ, Hoà Minzy rưng rưng nước mắt, bày tỏ sự cảm phục trước công sức của ông cha ngày xưa để bảo vệ hoà bình đất nước.

3 lan hoa minzy khoc trong quan ngu nhung khong ai che tieu thu - anh 0

"Tôi là thế hệ ngày nay, và sau bài tập hôm nay tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để bảo vệ đất nước, bằng nhiều cách khác nhau" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Hòa Minzy là một ca sĩ quê gốc Bắc Ninh. Hoà Minzy được biết đến với nhiều bản hit như Rời Bỏ, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp,... Gần đây, Hòa Minzy thu hút nhiều sự chú ý khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2022.

Hoà Minzy 'gục ngã' trong quân ngũ, nhưng sao đồng đội lại cười?

'Hi vọng mọi người thấy được sự thay đổi của Hoà Minzy'

'Hoà Minzy đã ăn gian thì ăn gian cho đáng'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ